Thu, 01 / 2018 10:15 am | hongly

Thiết kế không gian nội thất hiện đại được xem là cuộc chơi của màu sắc. Mùa đông đã đến hay thay đổi không gian nội thất nhà bạn ấm cúng hơn với những gam màu mới lạ nhé!

Màu cam đất gợi lên sắc thái trẻ trung, hiện đại tràn đầy sức sống cho căn nhà của bạn. Nhân dịp Tết đến xuân sang hãy cùng thay đổi không gian nội thất nội thất của bạn với màu cam  nhé!

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Sơn tường màu cam

Việc lựa chọn sơn tường nhà màu cam đất cho phòng khách hay phòng ngủ được xem là một ý tưởng táo bạo. Khi sử dụng sơn tường màu cam các bạn nên sử dụng kết hợp với 2 màu cam đất và trắng trông sẽ đẹp mặt và tươi tắn hơn. Hạn chế sơn toàn bộ 4 bức tường bằng màu cam đất vì nó sẽ gây nên sự ngột ngạt và bức bí. Có điểm nhấn màu cam đất sẽ làm cho không gian sống của bạn có cảm giác vui vẻ, thoải mái hưng phấn tạo thêm niềm vui. Trong những ngày cuối năm thế này thật sự sẽ mang lại một không gian ấm cúng.

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Ghế sofa màu cam

Những chi tiết màu cam đất có thể xuất hiện trong căn nhà trên các bộ ghế sofa cũng đủ làm cho không gian thêm vui tươi và ấm cúng. Một chút sắc cam sẽ làm không gian nhà bạn bừng sáng lên. Tất cả sẽ trở lên hài hòa và đồng điều khi làm đẹp không gian phòng khách vào mùa đông.

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Thảm màu cam rực rỡ

Một chiếc thảm màu cam rực rỡ sẽ tạo điểm nhấn thú vị đối với căn phòng của bạn. Một chiếc thảm màu cam đặt ở không gian phòng khách hay phòng ngủ sẽ làm bạn cảm thấy ấm áp hơn khi bước chân trở về nhà.

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Nội thất màu cam trong bếp

Màu cam gây kích thích sự ngon miệng nên rất phù hợp để sử dụng trong không gian phòng bếp. Nó mang đến sự tươi mới và hấp dẫn cho các bữa ăn. Các bạn có thể sử dụng sơn tường bếp màu cam làm điểm nhấn hay một bộ bàn ăn sơn màu cam trầm ấm sẽ giúp cho bữa ăn đoàn viên ấm cúng hớn.

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Màu cam trong phòng ngủ

Màu  cam đất cũng có thể được sử dụng để trang trí trong phòng ngủ. Bạn có thể sử dụng cho chiếc chăn, rèm cửa, ghế đọc sách, giường màu cam…Với đặc tính là màu nóng nên nó giúp không gian phòng ngủ ấm cúng hơn giúp dễ đưa con người vào giấc ngủ. Tuy nhiên cần tiết chế màu cam hợp lý tránh gây sự ngột ngạt cho căn phòng nhất là vào mùa hè.

Thiết kế không gian nội thất ấm cúng ngày đông với màu cam

Màu cam trong phòng tắm

Đối với không gian phòng tắm khi sử dụng màu cam cần sự khéo léo. Vì không gian này thường ít ánh sáng cũng như không có được diện tích lớn. Nên cần tiết chế khi sử dụng màu cam. Các bạn chỉ nên sử dụng trong một vài chi tiết như rèm cửa, lọ hoa, cánh cửa, kệ để đồ màu cam…chắc chắn sẽ khiến cho không gian phòng tắm nhà bạn bắt mắt hơn.

Thiết kế không gian nội thất luôn cần sự mạo hiểm và kết hợp mới lạ. Vì vậy, bạn có thể thử nghiệm với màu cam cho không gian nội thất nhà bạn thêm bắt mắt.

Bài viết cùng chuyên mục