Sat, 06 / 2018 3:52 am | hongly

Vợ chồng bạn kết hôn đã lâu mà vẫn gặp trục trặc ở đường con cái. Hãy xem lại nếu bạn mắc những sai lầm trong phong thủy phòng ngủ dưới đây thì thay đổi ngay.

Nếu hai vợ chồng gặp trục trặc về đường con cái. Dù đã thăm khám y tế và kết quả bình thường. Thì lúc này, các bạn nên lưu ý về yếu tố phong thủy phòng ngủ. Nếu bạn mắc những sai lầm dưới đây cần thay đổi ngay:

Sai lầm trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng mãi không có con

Phòng ẩm ướt, tối tăm

Bạn không nên để không gian phòng ngủ quá tối tăm và ẩm ướt. Như vậy nó sẽ làm gia tăng năng lượng âm và kìm hãm năng lượng dương trong căn phòng. Điều này không tốt cho quan hệ vợ chồng. Hơn nữa, theo góc độ khoa học phòng quá tối tăm và ẩm ướt sẽ tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Ngay cả những cặp vợ chồng bình thường về vấn đề sinh sản thì điều này cũng khiến cho bạn khó thụ thai hơn.

Nhiệt độ trong phòng quá thấp

Nếu bạn ở những nơi có khí hậu ôn đới có mùa đông lạnh khắc nghiệt. Mà căn phòng của bạn có nhiệt độ quá thấp sẽ khiến cho bạn phải đối mặt với nguy cơ bị cảm lạnh. Hơn nữa, phòng quá lạnh cơ thể sẽ mất nhiều năng lượng để giữ ấm nên tuần hoàn máu kém hơn và ảnh hưởng đến khả năng thụ thai.

Sai lầm trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng mãi không có con

Đặt bể cá trong phòng ngủ

người có thói quen đặt bể cá ở trong phòng vừa trang trí và cầu tài lộc. Tuy nhiên, bể cá mà để trong phòng ngủ khi hơi nước bốc lên từ bể cá sẽ làm cho không khí bị ẩm ướt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai của hai vợ chồng.

Cửa vào phòng không thoáng

Cửa chính của phòng ngủ được xem là nơi luân chuyển các nguồn năng lượng. Do đó, nếu nơi này có nhiều vật cản như đồ vật, cây cối sẽ làm cho nguồn năng lượng tốt không thể vào nhà được. Nguồn năng lượng xấu cũng khó được thoát ra nên ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Sai lầm trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng mãi không có con

Vị trí đặt phòng ngủ

Phòng ngủ của vợ chồng bạn không nên đặt ở dưới nhà vệ sinh. Vì khu vực đó ẩm thấp dễ khiến cho phòng ngủ bị ẩm ướt. Hơn nữa nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều sú uế nếu đặt phòng ngủ  ở dưới theo phong thủy cực kỳ không tốt ảnh hưởng đến vấn đề thụ thai.

Nếu phòng ngủ nhà bạn còn mắc những lỗi phong thủy trên đây cần sửa lại ngay để đường con cái được thuận lợi. Hạnh phúc gia đình cũng vì thế mà được cải thiện tốt hơn.

Bài viết cùng chuyên mục