Sat, 12 / 2018 2:30 am | hongly

Đối với những căn phòng ngủ nhỏ có diện tích chật chội chủ nhân cần tính toán đến từng chi tiết các khu vực đặt đồ nội thất. Dưới đây là một số bí quyết thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ cho các bạn tham khảo.

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trong phòng ngủ nhỏ thay vì tùy ý mua một chiếc tủ kê vào các bạn cần phải thiết kế tủ quần áo sao cho phù hợp nhất.

Sử dụng giá treo thay vì tủ

Với những căn phòng ngủ nhỏ thì thay vì dùng tủ khiến cho không gian bị giới hạn chật hẹp. Các bạn có thể tìm giải pháp treo các loại quần áo trên một khung treo kim loại. Khung treo này được thiết kế với chiều cao trung bình chiếc giá treo này sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian căn phòng nhỏ. Móc treo có thể bố trí bằng gỗ để tạo sự đồng nhất không lộn xộn.

Bố trí giá treo như ở cửa hàng

Các bạn cũng có thể bố trí giá treo quần áo như ở cửa hàng kê sát vào tường tạo sự thoáng mát. Thay vì sắm thêm tủ thì chủ nhà có thể kết hợp thêm giá treo quần áo. Thiết kế theo kiểu hiện đại này có kiểu dáng đẹp mà không gây khó chịu về thị giác. Hãy học theo các cửa hàng cách sắp xếp giá treo quần áo.

Biến cả phòng ngủ thành một tủ quần áo lớn

Bạn hoàn toàn có thể bố trí căn phòng của mình thành một chiếc tủ quần áo lớn. Đối với những người đam mê thời trang thì điều này thật tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những chiếc kệ linh động tạo thành giá treo đơn giản với ngăn treo quần áo và ngăn để giày. Các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quần áo và sử dụng chúng hơn.

Sử dụng những món đồ nội thất thông minh

Nếu bạn cần nhiều hơn một chiếc giá treo quần áo và nơi cất giày dép. Thì những đồ nội thất thông minh của IKEA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Những tủ quần áo tích hợp dạng này sẽ giúp cho bạn sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng và có tổ chức.

Sử dụng tủ quần áo lưu động

Tủ quần áo lưu động được xem là giải pháp tuyệt vời dành cho những căn phòng ngủ nhỏ đến mức không thể đặt được thêm quần áo. Giải pháp lúc này các bạn cần tận dụng một góc nhỏ tạo ra giá treo quần áo lưu động với các tấm gỗ đặt giày ở phía dưới. Thực ra chiếc giá đơn giản này là sự kết hợp của các ống thép và gỗ.

Trên đây là những bí quyết giúp các bạn thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ để các bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục