Sat, 12 / 2018 2:10 am | hongly

Bạn có biết chỉ cần một chậu cây cảnh xinh xinh bài trí trên bàn mà hoàn toàn có thể thay đổi con đường công danh của bạn. Dưới đây là một số loại cây phong thủy sẽ giúp cho đường công danh của bạn lên như diều gặp gió.

Bài trí bàn làm việc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì nó có thể giúp thúc đẩy con đường công danh hanh thông và sáng lạng hơn. Tham khảo một số loại cây phong thủy dưới đây để giúp cho con đường công danh lên như diều gặp gió.

Cây kim ngân

Cây kim ngân trong quan niệm của phong thủy học là loại cây mang lại may mắn và ang khang thịnh vượng. Loại cây này sẽ giúp thúc đẩy cho đường công danh của chủ nhân thêm hanh thông vượng đạt.

Ngoài ra, vẻ đẹp quý phái của cây kim ngân cũng giúp cho văn phòng thêm xanh và thêm đẹp hơn.

Bách thủy tiên

Bách thủy tiên là loại cây thân leo ưa nước cực kỳ dễ trồng trong môi trường văn phòng. Loại cây này mang tới cho bạn năng lượng dồi dào tạo cảm hứng ôn hòa tại nơi làm việc.

Đặc biệt nếu bạn biết đặt cây đúng vị trí hướng tốt sẽ tạo ra nhiều vượng khí cho văn phòng. Từ đó giúp cho công việc hanh thông và thuận buồm xuôi gió hơn.

Cau tiểu trâm

Cau tiểu trâm là loại cau quen thuộc trong nhiều văn phòng. Loại cây này chịu nóng rất tốt nên có thể bày trên bàn làm việc để tăng cường không gian xanh. Và kích thích hứng thú khi làm việc giúp bạn tập trung cao độ hơn.

Ngoài ra, quan niệm phong thủy cũng cho rằng cau tiểu trâm giúp kích thích gia tăng tài lộc. Lợi nhuận mang lại sẽ xanh tốt và dày đều như lá của cây cau.

Cây kim tiền

Cây kim tiền từ lâu cũng được biết đến là loại cây mang lại nhiều may mắn về đường tài lộc cho gia chủ. Nếu như dạo này công việc của bạn đang bết bát. Thì đừng quên thử vận may bằng một chậu cây kim tiền nhé.

Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về hiệu quả của nó trong 1 –  2 tháng. Cây kim tiền sẽ giúp xua tan đen đủi, u ám mang đến vượng khí phát tài cho doanh nghiệp.

Cây phú quý

Chỉ cái tên thôi đã nói lên tất cả, cây phú quý chính là loại cây mang đến sự may mắn và giàu sang cho gia chủ. Loại cây này chuyên được trồng trong nhà hoặc đặt lên bàn làm việc để trang trí.

Cây phú quý có màu đỏ tía may mắn với những chiếc lá sum suê xanh tốt thể hiện cho sức sống mãnh liệt. Cũng như nghị lực mạnh mẽ của cây phú quý luôn vươn lên sống dù ở trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Các bạn hãy thử vận may tài lộc hanh thông bằng cách sử dụng một trong số các loại cây phù hợp trên đây. Nên các bạn đừng quên thử nghiệm nhé!

Bài viết cùng chuyên mục