Fri, 06 / 2019 9:34 am | admin

Với những mẫu cầu thang 3D dưới đây, các bạn sẽ cảm thấy sức sáng tạo của con người là vô kể. Bạn sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt đẹp.

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những bức tranh cảnh sắc thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp. Nếu nhà bạn là nhà phố thì những mẫu cầu thang này sẽ giúp bạn mang thiên nhiên vào nhà.

Bầu trời xanh bao la, những dãy núi hùng vĩ chắc chắn sẽ tạo ấn tượng mạnh cho mọi người khi đến với ngôi nhà của bạn. Bức tranh 3D sống động đến mức bước trên cầu thang cũng khiến bạn cảm giác như đang chinh phục thiên nhiên.

Một mẫu cầu thang khá ấn tượng. Bạn có thích những chú chuột tinh nghịch không? Chiếc cầu thang này sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trở nên sống động hơn đấy.

Bạn cũng có thể tự biến chiếc cầu thang thành một thác nước nhỏ đầy trữ tình. Không gian của nước và đá sẽ làm cho ngôi nhà của bạn gần gũi với thiên nhiên hơn.

Một mặt hồ nước êm ả với chú cá chép khổng lồ và bông hoa chuối đỏ rực ở góc vườn. Khung cảnh thiên nhiên bình dị khiến bạn cảm thấy thư giãn khi bước vào nhà.

Bạn sẽ có một lối đi xanh mướt với bậc thang đá và hai hàng cây xung quanh. Cảm giác như bạn đang lạc vào một khu rừng đầy hoa và lá.

Mẫu cầu thang này được thiết kế giống như một chiếc giá sách. Mỗi một bậc thang là tên tựa đề một quyển sách nổi tiếng. Căn nhà của bạn sẽ giống một thư viện thu nhỏ với hàng sách xếp chồng lên nhau ngăn nắp.

Những mẫu cầu thang 3D trên đây thực sự ấn tượng giúp các bạn sẽ có một căn nhà đẹp và khác biệt. Nếu bạn đã quá chán những loại cầu thang gỗ, kính thông thường thì đây là những gợi ý tuyệt vời cho các bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục