Sat, 11 / 2019 3:07 pm | admin

Trong những năm gần đây, phong trào sử dụng các trang sức bằng đá phong thủy đang rất được ưa chuộng. Đá không chỉ có vẻ đẹp mà nó còn có khả năng thu hút tiền tài, mang lại may mắn và bảo vệ sức khỏe cho người dùng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin gợi ý cho các bạn một số loại đá phong thủy hộ mệnh cho người mệnh Kim.

Ngày nay, đá phong thủy ngày càng được ưa chuộng. Do có tác dụng phong thủy cực tốt nên các bạn không được sử dụng đá phong thủy tùy tiện. Dưới đây là cách chọn đá phong thủy hộ mệnh cho người mệnh Kim.

Đá phong thủy hộ mệnh cho người mệnh kim

Người mệnh Kim thường có khả năng thích ứng nhanh, tư duy nhạy bén, logic. Nhưng lại có điểm yếu là tính tình cố chấp, hơi ích kỷ và lo nghĩ nhiều dẫn đến tâm trạng bất an. Những người mệnh Kim thuộc những năm sau:

  • Tuổi Nhâm Thân: 1932, 1992
  • Tuổi Ất Mùi : 1955, 2015
  • Tuổi Giáp Tý sinh năm: 1984, 1924
  • Tuổi Qúy Dậu: 1933, 1993
  • Tuổi Nhâm Dần: 1962, 2022
  • Tuổi Ất Sửu: 1985, 1925
  • Tuổi Canh Thìn 1940, 2000

Khi chọn đá hộ mệnh cho người mệnh Kim các bạn tốt nhất phải chọn những màu tương sinh. Thổ sinh Kim, do đó các loại đá thuộc hành Thổ như: vàng sậm, ghi xám, nâu đất, màu gỗ, nâu vàng…Bên cạnh đó, người mệnh Kim cũng có thể chọn các loại đá tương hợp như màu trắng, màu ánh bạc, màu vàng…

Một số mẫu đá phong thủy tốt cho người mệnh Kim

Hiện nay,  các banj sẽ rất dễ dàng tìm được mẫu đá thích hợp cho người mệnh Kim. Dưới đây là một số mẫu đá thích hợp cho các bạn tham khảo:

Đá thạch anh tóc vàng chính là loại đá thích hợp nhất với người mệnh Kim. Loại đá này không chỉ có màu sắc quyến rũ mà còn có ý nghĩa phong thủy cực tốt. Thạch anh tóc vàng có tác dụng cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho chủ nhân.

Đá mắt hổ màu nâu vàng đây là màu tương sinh với mệnh Kim. Khi người mệnh Kim đeo loại đá này sẽ gặp được nhiều may mắn.

Đá hổ phách ngoài màu sắc tương sinh thì loại đá này còn có tác dụng cực tốt về mặt sức khỏe cho người đeo. Không chỉ giúp phòng chống bệnh tật mà còn giúp cải thiện tâm trạng hạn chế stress.

Đá thạch anh trắng là loại đá có màu sắc tương hợp. Là đá bản mệnh của người mệnh Kim. Người đeo đá thạch anh trắng sẽ gặp được nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Đá thạch anh ưu linh trắng đây là loại đá có tác dụng giúp ngủ ngon giấc tránh hiện tượng bóng đè và gặp ác mộng trong đêm.

Đá thạch anh giúp chống lại rủi ro, đen đủi mang đến nhiều may mắn cho người đeo loại đá này.

Các bạn có nhu cầu dùng đá phong thủy hộ mệnh cho người mệnh Kim. Các bạn nên tham khảo những mẫu đá trên đây để chọn được loại phù hợp với sở thích.

 

Bài viết cùng chuyên mục