Sat, 01 / 2018 3:18 am | admin

Năm 2018 đã đến các bạn hãy thay đổi hướng bàn làm việc để chờ đón vận may trong sự nghiệp của mình. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng kê bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy.

Theo các chuyên gia phong thủy việc chọn được hướng kê bàn làm việc phù hợp sẽ giúp gia tăng vận may và tài lộc cho bạn thăng quan tiến chức trong công việc.

Hướng kê bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy năm 2018

Những người thuộc Đông Tứ Mệnh

Trong năm 2018 những người thuộc Đông Tứ mệnh hợp với hướng Đông Nam vì đây là nơi sao Thịnh vượng đến viếng thăm. Trong năm nay hành Mộc của khu vực Đông Nam sẽ khiến cho hàng Thổ của sao bị suy yếu phần nào. Hơn nữa nếu bàn làm việc của bạn được kê ở hướng Đông Nam bạn sẽ quay lưng về phía sao Thái Tuế ở phía Tây Bắc và nhận được sự hỗ trợ của vị thần này. Đông Nam là hướng nhiều sinh khí cho những người có quái số 1.

Hướng kê bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy năm 2018

Hướng Nam và Bắc là hướng người Đông tứ mệnh cần tránh trong năm nay. Hướng Đông là nơi sao bạo lực bay đến cùng với nguy cơ mất mát về tài chính và lừa đảo. Các bạn thuộc nhóm Đông tứ mệnh không nên dành thời gian ngồi hướng Đông nhiều nếu bắt buộc phải ngồi thì nên mặc đồ tính Thủy để có thể giảm bớt tác hại. Hướng Bắc cũng là hướng không tốt vì là nơi Ngũ Hoàng cai quản. Đây được xem là hung tinh mang nhiều bệnh tật, tai nạn, mất mát về tài chính. Thậm chí có thể mang đến những bi kịch vô cùng thảm hại. Nếu bàn làm việc của bạn không may rơi vào hướng Bắc thì nên đặt tháp Ngũ hành và nhiều đồ kim loại để tăng may mắn.

Những người thuộc Tây Tứ Mệnh

Những người thuộc Tây Tứ Mệnh trong năm 2018 nên ngồi ở hướng Tây Nam vì đây là nơi ngôi sao Thiên Vận viếng thăm. Ngôi sao này sẽ mang lại vận may tài chính thu nhập bất ngờ và tăng cường quyền lực và cơ hội được quý nhân phù trợ. Hướng này cũng là hướng sinh khí rất tốt cho người có quái số 8.

Hai hướng Tây và Đông Bắc là những hướng cần tránh trong năm nay. Vì hướng Tây là nơi trú ngụ của sao Nhị Hắc mang tới bệnh tật và tai nạn. Còn hướng Đông Bắc thì tuyệt đối cần tránh trong năm 2018 vì liên quan đến sao cãi cọ ngôi sao liên quan đến việc kiện tụng, thù địch và tranh chấp. Sao này cũng có thể gây ra sự hiểu nhầm giữa những người thân trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp hay rắc rối liên quan đến nhà chức trách.

Hướng kê bàn làm việc văn phòng hợp phong thủy năm 2018

Trên thực tế thì các hướng tốt xấu chỉ mang ý nghĩa tương đối. Chúng sẽ không cố định mà luôn thay đổi theo năm tháng. Hơn nữa người ta còn cho rằng các Phi tinh ảnh hưởng tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn so với cách tính hướng theo quái số. Vì vậy khi chuẩn bị bước sang năm mới người ta phải xem xét lại việc chọn hướng kê bàn làm việc cho những năm tiếp theo. Những hướng tốt theo quái số nhưng phạm vào đại kỵ của năm đều không được coi là hướng tốt. Nên căn cứ vào tình hình thực tế mà các bạn sẽ có cách điều chỉnh cho phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục