Sat, 01 / 2018 3:37 am | admin

Nếu nhà bạn có sự hiện diện của phái đẹp thì một chiếc bàn trang điểm đẹp chắc chắn sẽ khiến cho các nàng thích mê. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018.

Bàn trang điểm đối với các cô gái được xem là vật bất ly thân khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng trở lên thiết yếu hơn. Nếu đang băn khoăn không biết chọn mẫu bàn trang điểm nào hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây:

Những mẫu bàn trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018

Bàn trang điểm gương vuông

Bàn trang điểm gương vuông được thiết kế khá phổ biến vì sự vuông vắn sẽ cho góc nhìn rộng hơn. Với những cô nàng là tín đồ của làm đẹp thì một chiếc bàn trang điểm với gương lớn và đẹp sẽ khiến cho họ mê mẩn. Tuy nhiên thay vì sử dụng gương vuông đơn thuần năm nay để tạo điểm nhấn tránh nhàm chán người ta đã cho thêm các họa tiết trang trí tân cổ điển đẹp.

Những mẫu bàn trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018

Bàn trang điểm phong cách hiện đại

Với những ý tưởng thiết kế mới lạ bàn trang điểm mang phong cách hiện đại chắc chắn sẽ thu hút với các nàng. Kết hợp với tủ quần áo lớn, dáng bàn phá cách sẽ tạo nên sức hấp dẫn riêng cho căn phòng của bạn. Bàn trang điểm sẽ được thiết kế không tuân theo quy tắc nào cả để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Người ta sẽ sử dụng đa dạng các loại gương từ vuông, tròn, bầu dục cho đến hình lục giác…

Những mẫu bàn trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018

Bàn trang điểm đa năng

Theo yêu cầu của cuộc sống hiện đại các đồ nội thất cần đa năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các chị em. Bàn trang điểm hiện nay sẽ có thể được lưu trữ được mỹ phẩm, quần áo, túi xách cùng một nơi để tiện viện phối hợp. Chính vì thế những mẫu bàn này cũng không được đưa vào sử dụng phổ biến hơn.

Những mẫu bàn trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018

Các mẫu bàn trang điểm cổ điển

Các mẫu bản trang điểm cổ điển cũng tạo sức hút đối với các cô gái. Bằng chứng là các mẫu thiết kế vẫn cho ra đời những mẫu bàn trang điểm điệu đà như công chúa trong truyện cổ tích. Với những cô nàng mơ mộng chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua mẫu bàn này được. Chất liệu cũng là điều mà nhiều người quan tâm thay vì gỗ thông thường mà có thêm chất liệu mạ đồng sáng bóng khiến cho bạn cảm giác như mình sống trong cung điện hoàng gia vậy.

Những mẫu bàn trang điểm cực kỳ đắt giá trong năm 2018

Trên đây là những mẫu bàn trang điểm vừa đẹp lại độc đáo cho các bạn tham khảo. Tùy theo từng phong cách thiết kế của căn nhà mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu bàn trang điểm đẹp.

Bài viết cùng chuyên mục