Sat, 01 / 2018 1:14 am | hongly

Trong năm 2017 thị trường bất động sản Việt Nam có nhiều khởi sắc với nhiều dự án lớn được đưa vào khởi công và hoàn thiện. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các dự án bất động sản triển vọng nhất trong năm 2017 dưới đây nhé!

Nếu các bạn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản thì hãy cùng điểm qua các dự án bất động sản triển vọng nhất trong năm 2017 dưới đây:

Dự án khu đô thị bình dân Vincity

Cuối năm 2016, Tập đoàn Vingroup đã công bố kế hoạch phát triển chuỗi dự án đô thị hiện đại dành cho người thu nhập thấp và trung bình tại Việt Nam. Trong giai đoạn từ năm 2017 – 2021, Vingroup sẽ xây dựng tới 200.00 – 300.000 căn hộ tại VinCity với mức giá thành cạnh tranh từ 700 triệu đồng. Bình quân mỗi năm sẽ cung cấp được khoảng 40.000 – 60.000 căn hộ cho người dân tại các thành phố lớn.

Theo đó, Vingroup sẽ dự kiến triển khai các dự án Vincity tại 7 đô thị lớn bao gồm: Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Nha Trang… Dự án này hứa hẹn sẽ giúp cung cấp nguồn nhà ở bình dân chất lượng cao cho người dân trên khắp đất nước.

Dự án khu đô thị xanh Ecopark

Khu đô thị xanh Ecopark tọa lạc tại Văn Giang – Hưng yên chính là một trong những dự án bất động sản trọng điểm trong nhiều năm nay. Tính trong giai đoạn 2016 – 2017 thì chủ đầu tư tiếp tục tung ra gần 2000 căn hộ giá bình dân Aqua Bay với giá trung bình từ 789 triệu đồng/ căn. Với chất lượng cao cấp, diện tích linh hoạt nhắm tới phân khúc khách hàng là gia đình trẻ, người trẻ độc thân.

Dự án siêu đô thị Starlake phía Tây Hồ Tây

Dự án siêu đô thị Starlake phía Tây Hồ Tây là dự án đô thị đẳng cấp nhất tại Việt Nam. Và nó được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị ngôi sao của khu vực Đông Nam Á. Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm tp. Hà Nội kế bên khu Ngoại giao đoàn. Starlake được đầu tư đồng bộ với đầy đủ các chức năng đa dạng như: hành chính, khách sạn, tài chính, giáo dục, thương mại và giải trí…mang đến cho cư dân ở đây một cuộc sống đẳng cấp.

Dự án Cocobay Đà Nẵng

Dự án CocoBay tại thành phố Đà Nẵng do tập đoàn Empire đầu tư với mục tiêu muốn xây dựng nơi đây thành một “thiên đường giải trí” đẳng cấp ở khu vực Châu Á trong tương lai. Dự án được ra mắt đầu từ tháng 6/2016 gây ấn tượng bởi quy mô lớn lên tới gần 31 ha cùng ý tướng sạo tạo vô cùng độc đáo. Theo đó, Empires đã là đơn vị tiên phong sáng tạo nên tổ hợp bất động sản khác biệt bao gồm: hệ thống các condotel và khách sạn boutique, sân khấu biểu diễn trong nhà 1.200 chỗ, sân khấu ngoài trời 2.000 chỗ, quảng trường du lịch, phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bộ bờ biển hiện đại….Cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khácnhằm tạo nên một khu đô thị giải trí đẳng cấp tại Đà Nẵng.

Trên đây là 4 trong số rất nhiều các dự án bất động sản triển vọng nhất năm 2017 cho các bạn tham khảo. Nếu có tiền dư mà không biết đầu tư vào đâu hiệu quả các bạn nên tham khảo các dự án trên đây của chúng tôi.

Bài viết cùng chuyên mục