Sat, 01 / 2018 1:38 am | hongly

Ngày nay tủ bếp đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu dự trữ đồ đạc mà còn là nhân tố quan trọng góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho ăn nhà của bạn.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số mẫu tủ bếp đơn giản mà khiến cho không gian bếp thêm đẹp và thêm sang.

Mẫu tủ bếp màu trắng thanh lịch

Không gian bếp đơn giản thanh lịch với tủ bếp màu trắng chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng. Màu trắng luôn tạo cho con người cảm giác ngon miệng ngon mắt nên khi chọn tủ bếp màu trắng sẽ khiến cho không gian bếp nhà bạn gọn gàng ngăn nắp hơn. Tuy nhiên các mẫu tủ bếp không nên quá cầu kỳ mà cần có sự tối giản tối đa của từng chi tiết mang đến cho các bạn những hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Mẫu tủ bếp chữ L màu vàng nhạt

Chiếc tủ bếp này khá ngăn nắp với nhiều không gian tiện ích vô cùng linh hoạt. Bạn vừa có thể sử dụng để đựng bát đĩa, xoong nồi, rượu…Mẫu tủ bếp này đảm bảo tối đa công năng sử dụng cho cả gia đình mà tính thẩm mỹ vẫn đạt yêu cầu. Mẫu tủ bếp chữ L này thích hợp sử dụng trong không gian nhà chung cư, nhà phố. Trong nhiều diện tích khác nhau các bạn có thể bố trí cho hợp lý và thuận lợi hơn.

Mẫu tủ bếp hình chữ I

Mẫu tủ bếp hình chữ I giúp tiết kiệm không gian lưu trữ cho căn bếp thêm ngăn nắp. Loại tủ bếp này rất thích hợp để sử dụng cho nhà chung cư, nhà lô phố diện tích bếp hạn chế. Các bạn nên lưu ý kết hợp cả màu sắc nữa nên chọn những màu trung tính sẽ tốt hơn.

Mẫu tủ bếp chư U

Tủ bếp chữ U là một trong những loại tủ bếp có thiết kế lớn hơn hẳn so với các loại tủ bếp còn lại. Loại tủ này được xem là loại tủ trọn vẹn và đầy đủ nhất. Một mẫu tủ bếp này sẽ có không gian lưu trữ rất tiện lợi và linh hoạt khi sắp xếp các chức năng nấu, nướng, rửa, chế biến trong quá trình làm bếp. Mẫu tủ bếp chữ U rất thích hợp để sử dụng trong các gian bếp nhà biệt thự hay nhà phố diện tích lớn dể thuận tiện cho người sử dụng chế biến và nấu nướng.

Trên đây là một số mẫu tủ bếp đẹp và đơn giản cho không gian phòng bếp nhà bạn thêm sang. Lưu ý khi lựa chọn tủ bếp các bạn cần lựa chọn loại có màu sắc và kích thước phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà.

Bài viết cùng chuyên mục