Sat, 01 / 2018 1:42 am | hongly

Nhịp sống hiện đại đã tạo cảm hứng cho các kiến trúc sư thiết kế ra được các không gian sống vô cùng đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu thiết kế phòng khách sang chảnh nhất năm 2017 dưới đây nhé.

Phòng khách được xem là không gian vô cùng quan trọng trong ngôi nhà. Nên khi thiết kế không gian phòng khách ngoài mục đích sử dụng thì cùng cần quan tâm đến tính thẩm mỹ. Dưới đây là một số mẫu phòng khách đẹp và sang chảnh nhất năm 2017 cho các bạn tham khảo:

Phòng khách kết nối phòng ăn

Đây là mẫ thiết kế phòng khách quen thuộc trong những năm gần đây. Đặc biệt là trong các khu vực nhà chung cư. Vì diện tích không quá nhiều nên người ta thường phải ghép phòng khách và phòng ăn vào làm một. Theo đó một bên sẽ là phòng khách 1 bên là phòng bếp. Các bạn có thể ăn gian diện tích hai phòng bằng cách chọn kính để ngăn cách 2 không gian này. Với vách kính trong suốt di động giúp ngăn phòng khách và phòng ăn tạo điểm nhấn cho căn phòng vừa “ăn gian” được diện tích.

Phòng khách trang trí đá tự nhiên

Xu hướng trang trí nội thất phòng khách hiện đại sử dụng đá tự nhiên tạo điểm nhấn. Không gian phòng khách sẽ trở lên sang trọng và tính tế hơn với mảng tường được trang trí bằng đá tự nhiên. Thiết kế này được đánh giá rất cao khi vừa đảm ứng được công năng sử dụng lại đảm bảo tính thẩm mỹ và phục vụ tốt cho nhu cầu của cả gia đình.

Phòng khách kết hợp nội thất cao cấp

Ý tưởng này giúp tân trang này sẽ giúp cho không gian phòng khách tăng thêm giá trị của căn nhà. Bằng các vật liệu nội thất cao cấp sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Với những vật liệu cao cấp này thì chỉ phù hợp với việc thiết khế không gian nội thất phòng khách theo hướng tân cổ điển và cổ điển sẽ hợp hơn.

Không gian phòng khách hoài niệm

Giữa ồn ào của cuộc sống hiện đại một chút lắng đọng trong ngôi nhà sẽ giúp các bạn thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi trở về nhà. Một không gian phòng khách chứa những giá trị xưa cũ hòa quyện với hơi thở của cuộc sống đương đại sẽ vừa đáp ứng được sở thích của ga chủ cũng như toát lên vẻ đẹp của không gian phòng khách thượng lưu. Phòng khách lớn được trang trí với giá sách đầy ắp, kết hợp với đèn trùm thả chắc chắn sẽ khiến cho không gian ngôi nhà của bạn được nâng tầm.

Không gian phòng khách từ xưa đến nay luôn là nơi được trang hoàng nhất trong căn nhà vì nó thể hiện được bộ mặt của chủ nhân. Ngoài việc trang trí sao cho thuận tiện sử dụng thì tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Nếu các bạn đang có ý định trang trí lại phòng khách hãy tham khảo những mẫu thiết kế trên đâu nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục