Sat, 02 / 2018 4:03 am | hongly

Từ lâu ông bà ta đã biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy để cầu may cho gia đình trong năm mới. Bước sang năm Mậu Tuất những vật phẩm phong thủy nào sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn?

Những vật phẩm phong thủy dưới đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều năng lượng tích cực. Hóa hung thành cát cho gia đình một năm mới thật nhiều điều may mắn.

Chuông gió

Chuông gió hay còn gọi là phong linh nó không chỉ có tác dụng trang trí mà còn là món đồ phong thủy cực hữu ích. Nếu bạn treo chuông gió ở hiên nhà, chúng sẽ giúp xua tan đi những năng lượng xấu ảnh hưởng tới gia chủ. Ngoài việc chắt lọc những năng lượng tích cực, việc sử dụng chuông gió bằng kim loại còn giúp thu hút tài vận và tiền bạc.

Tượng linh vật của năm Mậu Tuất

Mậu Tuất là năm con chó nên các bạn có thể bày một bức tượng hình con chó giúp gia đình duy trì sự ổn định, hài hòa. Khi đặt tượng nên đặt ở góc phía Đông phòng khách là tốt nhất. Hay đặt bức tượng ở phía Đông Nam phòng ngủ hoặc phòng khách cũng giúp thu hút vận may cho gia chủ.

Đồng xu cổ

Một chuỗi tiền xu cổ sẽ là biểu tượng cho sự may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Những đồng xu hình tròn đại diện cho năng lượng của bầu trời hình vuông bên trong tượng trưng cho mặt đất. Hình dạng này của đồng xu đặc biệt này sẽ kết hợp với con người tạo thành bộ ba bầu trời – con người – mặt đất. Đây là 3 nhân tố quyết định trên trái đất do đó giúp mang đến những năng lượng tốt cho cả gia đình. Các bạn có thể đặt đồng xu cổ ở góc Đông Nam văn phòng làm việc hay đặt ở dưới một cái cây đặt mặt dương hướng lên trên cực kỳ tốt.

Cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ hay còn gọi là cóc tài lộc nó được xem là biểu tượng của thịnh vượng và giàu có. Bạn nên đặt thiềm thừ trên kệ hoặc bên cạnh bàn thờ Thần tài để chiêu tai cầu lộc cho cả gia đình. Ngoài ra, bạn có thể đặt thêm hai thiềm thừ đối diện ở cửa chính đầu hướng vào trong nhà để mang lộc vào nhà, giúp bảo vệ sức khỏe cũng như vận mệnh của chủ nhân.

Tượng phật Di Lặc

Đức phật Di Lặc từ lâu đã được xem là biểu tượng của sự may mắn và hạnh phúc. Việc bày tượng phật Di Lặc trong nhà mang ý nghĩa cầu mong mang lại nhiều may mắn cho toàn bộ gia đình. Một số bức tượng phật Di Lặc còn được tạc cùng một đĩnh vàng hay túi châu báu. Bức tượng này có ý nghĩa là mang niềm vui và tài lộc đến cho gia đình. Việc chưng bày tượng phật Di Lặc trong nhà được xem là cầu cho gia đình có một năm mới đại cát đại lợi.

Nếu các bạn đang có ý định chọn một vật phẩm phong thủy để trưng bày vào dịp Tết này hãy tham khảo những sản phẩm trên đây. Tùy theo sở thích và điều kiện kinh tế mà các bạn có thể chọn loại phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục