Sat, 03 / 2018 4:38 am | hongly

Sang năm 2018 muốn tăng thêm may mắn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp các bạn nên sử dụng thêm một số vật phẩm phong thủy  nhé!

Vật phẩm phong thủy nếu biết sử dụng đúng cách có thể đem lại nhiều may mắn cũng như tài lộc cho người sử dụng. Do đó, các bạn đừng quên tham khảo cách sử dụng vật phẩm phong thủy phù hợp dưới đây :

Tuổi Ngọ

Trong năm 2018, tuổi Ngọ rất hợp với vật phẩm phong thủy bằng ngọc ví dụ như vòng ngọc. Loại trang sức này được xem là vật bảo hộ bản mệnh tốt cho người tuổi Ngọ. Khi đeo  vòng ngọc sẽ giúp họ tránh được những thứ không sạch sẽ và những rủi ro không đáng có trong cuộc sống. Để có kết quả tốt nhất các bạn nên chọn loại vòng ngọc có màu sắc hợp mệnh để tăng cường thêm vận may và tài lộc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi nên sử dụng các loại vật phẩm phong thủy là trang sức vàng là chính. Nó được xem là loại vật phẩm phong thủy cực tốt. Vì vàng vốn đã rất cao sang nên khi chọn nó để đeo sẽ giúp xua đuổi tà khí và mang lại nhiều may mắn cho bạn.

Tuổi Thân

Trong năm 2018 những người tuổi Thân hãy sắm cho mình một chiếc nhẫn ngọc để đeo tay. Vật phẩm phong thủy này sẽ tiếp thêm vượng khí và xua đuổi vận xuôi. Trong năm nay vận trình của người tuổi Thân cũng khá suôn sẻ nên các bạn sử dụng thêm nhẫn ngọc để tăng thêm nhiều may mắn, cát tường.

Tuổi Dậu

Đối với người tuổi Dậu thì việc sử dụng vật phẩm phong thủy có hình linh vật con gà trống chắc chắn sẽ mang lại may mắn tốt hơn cho bạn. Khi đeo dây phong thủy hình con gà vàng bạn sẽ có xu hướng gặp cát tịnh hung và mọi vận nạn sẽ được hóa giải.

Tuổi Tuất

Năm Mậu Tuất cũng là năm tuổi của người tuổi Tuất. Do đó, các bạn cũng nên chọn vật phẩm phong thủy để giúp xóa bỏ vận rủi đón nhiều vận may. Năm nay người tuổi Tuất nên chọn những chiếc nhẫn vàng không cần quá to hay cầu kỳ để đeo giúp phong thủy thêm tốt lành.

Tuổi Hợi

Đối với người tuổi Hợi nên thường xuyên đeo vòng mã não trên trên người để giúp bạn gặp nhiêu may mắn. Không những thế đá mã não có đường vân rất đẹp nên có thể dùng làm đồ trang sức rất tốt giúp nâng cao bản mệnh và vận trình hanh thông. Các bạn nữ có thể dùng mã não làm khuyên tai, vòng tay còn các bạn nam thì nên dùng mã não làm nhẫn đeo tay là phù hợp.

Vật phẩm phong thủy ngoài việc mua đúng loại còn lưu ý chọn đúng màu sắc phù hợp với bản mệnh để đem lại may mắn. Ngoài ra, để tăng thêm sức mạnh cho vật phẩm phong thủy các bạn đừng quên đem đi trì trú trên chùa. Người thực hiện trì trú phải là người có đạo hạnh cao siêu mới có thể thực hiện được. Nên các bạn cần hết sức lưu ý về vấn đề này.

Bài viết cùng chuyên mục