Sat, 03 / 2018 4:40 am | hongly

Bước sang năm mới 2018 hãy cùng chúng tôi tham khảo xem những vật phẩm phong thủy nào phù hợp với từng con gáp nhé!

Từ lâu ông cha ta đã biết dùng vật phẩm phong thủy để tăng cường may mắn khắc chế cái xấu cho cuộc sống thuận lợi hơn. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy phù hợp cho các con giáp tham khảo:

Tuổi Tý

Trong năm 2018 theo các chuyên gia phong thủy thì các bạn tuổi Tý nên lựa chọn vật phẩm phong thủy là tượng Phật Di Lặc. Vị Phật này có nụ cười tươi sẽ giúp bạn đuổi xui rước may vào nhà. Ngoài ra, những món trang sức có hình Phật Di Lặc còn được tin rằng sẽ đem lại bình an và sự thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn thường xuyên đeo những món đồ này trên người sẽ giúp hóa giải vận xui đem lại may mắn.

Tuổi Sửu                       

Người tuổi Sửu bước sang năm 2018 cũng được xem là năm không quá thuận lợi. Nên các bạn nhớ đeo các món đồ phong thủy có hình con trâu vừa giúp hỗ trợ cho bản mệnh vừa giúp tài lộc, sự nghiệp hanh thông. Nếu bạn đeo các món đồ phong thủy như dây chuyền mặt con trâu hay vòng tay mặt con trâu sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực giúp bạn may mắn và bình an.

Tuổi Dần

Ngọc Quan Âm được xem là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa cực tốt giúp mang lại nhiều may mắn phước lành cho những người thường xuyên đeo bên mình. Năm nay những người tuổi Dần nên sử dụng trang sức này để giúp bản thân được điềm tĩnh hơn trong mọi việc. Vượt qua những rủi ro do tính khí nóng vội gây ra. Tượng Bồ Tát Quan Âm với vẻ mặt từ bi còn giúp cho các bạn tuổi Dần hóa giải được thêm những muộn phiền trong cuộc sống.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay nếu đeo trang sức bạc. Theo quan niệm dân gian khi đeo bạc lên trên người sẽ giúp xua đuổi ta ma và giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn. Trong năm 2018 mặc dù vận trình rất tốt nhưng người tuổi Mão cùng đừng quên đeo thêm một chiếc nhẫn bạc để mọi việc hanh thông hơn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn bước sang năm 2018 sẽ có nhiều biến động trong cuộc sống. Do đó, các bạn nên đeo Phật châu hay còn gọi là tràng hạt nhà Phật. Vật phẩm này sẽ giúp người tuổi Thìn điềm tĩnh hơn, suy nghĩ tích cực hơn và từ đó vạn sự hanh thông.

Tuổi Tỵ

Trong năm 2018 các bạn tuổi Tỵ nên thỉnh Tỳ Hưu về làm vật trang sức trên người vừa là vật phẩm phong thủy. Vật này sẽ có tác dụng giúp trấn áp và hòa giải sát khí cũng như các năng lượng xấu giúp cho các bạn gặp nhiều may mắn hơn. Đặc biệt, loại Tỳ Hưu được làm bằng ngọc lục bảo sẽ mang đến cho bạn may mắn trong năm Mậu Tuất.

Trên đây là một số loại vật phẩm phong thủy phù hợp với từng con giáp cho các bạn tham khảo. Mỗi tuổi thích hợp với một vật phẩm khác nhau nên các bạn cần phải lựa chọn cho phù hợp nhé!

Bài viết cùng chuyên mục