Sat, 04 / 2018 4:35 am | hongly

Nếu bạn đang có ý tưởng nâng cấp ngôi nhà của mình đón mùa hè rực rỡ. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm 3 cách kết hợp màu sắc thú vị cho căn nhà thêm tươi mới.

Việc kết hợp màu sắc một cách hài hòa sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sống động và bắt mắt hơn. Dưới đây là gợi ý 3 cách kết hợp màu sắc thú vị cho các bạn tham khảo:

Combo màu cam và màu xanh xám

Màu cam và màu xanh xám là hai màu sắc có thể bổ sung cho nhau. Từ màu nhạt chuyển sang màu đậm hơn sẽ tạo chiều sâu cho không gian của bạn. Sự kết hợp này sẽ giúp tạo ra một sức mạnh không ngờ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho không gian nhà bạn khiến bạn luôn phải kinh ngạc. Bạn có thể kê một chiếc tủ tường màu xanh xám kết hợp với bộ ghế sofa màu cam đất trông sẽ rất hài hòa. Hoặc bạn có thể sơn tường nhà màu xanh xám treo trên đó một bức trang có màu cam chắc chắn sẽ tạo điểm nhấn thú vị cho căn nhà của bạn.

Combo màu xanh dương và màu oliu

Hai tông màu này tuy đều thuộc tông màu xanh nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ tạo nên sự hài hòa không ngờ. Sự hòa quyện của màu sắc độc đáo này không chỉ giúp không gian nhà bạn thêm tươi mới mà còn sống động hẳn lên. Bạn có thể trang trí phòng ngủ ấn tượng với sơn nội thất màu xanh dương trang trí thêm phần gối màu xanh oliu trên giường ngủ. Khu vực phòng bếp sẽ sang trọng hơn với tủ bếp màu xanh oliu và tường nhà màu xanh nhạt.

Combo màu xanh navy kết hợp với màu vàng chanh

Nếu có combo màu sắc nào gợi nhớ mùa hè nhanh nhất thì đó chính là màu xanh navy và màu vàng chanh. Hai màu này sẽ giúp cho căn nhà của bạn thêm rực rỡ khi mùa hè đến. Bạn có thể sơn tường nhà màu xanh navy sau đó trang trí bằng rèm cửa màu vàng chanh. Hoặc các bạn có thể đổi lại sơn tường màu vàng chanh sau đó tạo điểm nhấn bằng ghế tựa có đệm màu xanh navy. Tùy theo nhu cầu và sở thích các bạn sẽ có cách kết hợp khác nhau cho hài hòa. Nhưng combo màu sắc này luôn tạo hiệu ứng về màu sắc cực kỳ độc đáo.

Trên đây là 3 cách kết hợp màu sắc được xem là đẹp nhất trong mùa hè năm 2018. Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn chưa biết trang trí nhà mình như thế nào thì có thể tham khảo 3 cách kết hợp trên đây để có thêm trải nghiệm nhé.

Bài viết cùng chuyên mục