Sat, 04 / 2018 4:29 am | hongly

Giá sách hay kệ để đồ là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ là nơi trưng bày cất giữ cuốn sách, đồ lưu niệm mà nó còn được sử dụng để trang trí và tạo điểm nhấn rất tốt cho căn nhà của bạn. Dưới đây là 5 mẫu thiết kế giá sách cực đẹp cho căn nhà của bạn thêm thanh lịch.

Nếu bạn là một con mọt sách chính hiệu thì không thể phủ nhận rằng một chiếc giá sách sẽ là điều bạn mong muốn. Không chỉ là nơi để đồ mà nó còn là một lãnh địa đối với người yêu sách. Bạn hãy tham khảo 5 mẫu thiết kế giá sách tuyệt đẹp dưới đây để có có thể trang trí cho ngôi nhà của mình thêm đẹp nhé.

Thiết kế giá sách gỗ cứng sáng màu

Mẫu thiết kế này có đặc điểm được làm từ những mảng gỗ cứng sáng màu ốp thành tấm đặc tạo cảm giác chắc chắn mà không kém thanh thoát. Bạn có thể sắp xếp trên đó một vài cuốn sách, chậu hoa nhỏ xinh. Chiếc giá sách này sẽ giúp không gian ngôi nhà của bạn trở nên thanh lịch.

Thiết kế giá sách gỗ sồi tối giản

Mẫu thiết kế này được gia công bằng các lớp gỗ sồi đã được quét lên một lớp dầu oliu bóng mượt mang đến vẻ đẹp hoàn hảo. Mẫu giá sách này thể hiện sự tinh tế trong kiểu dáng cũng như cách phân chia ô lưu trữ. Bạn không nên lưu trữ quá nhiều mà nên bày thưa ra để trông ngôi nhà có vẻ rộng và thoáng hơn.

Thiết kế giá sách ốp tường

Mẫu thiết kế này có 13 ngăn lưu trữ sách đặc biệt giúp cho bạn có nhiều chỗ để đựng đồ và trang trí hơn. Mẫu giá sách này được làm theo phong cách Scandinavia sẽ là món nội thất bổ sung hoàn hảo cho căn nhà mang thiết kế hiện đại.

Thiết kế giá sách khung kim loại kết hợp gỗ keo

Thiết kế giá sách này có khung kim loại chắc chắn được kết hợp với những tấm phên gỗ keo mang đến không gian lưu trữ cực kỳ hào phóng. Mẫu thiết kế này có 8 kệ phân chia không gian ngẫu hứng giúp bạn có một điểm nhấn tuyệt vời cho căn nhà của mình.

Thiết kế giá sách kết hợp đèn led

Giá sách kết hợp đèn LED sẽ giúp tạo thành điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Đèn LED tạo thêm hiệu ứng cho chiếc giá sách đẹp hơn.

Khi chọn giá sách các bạn nên lưu ý lựa chọn phù hợp với diện tích của bạn. Một chiếc giá sách to vừa vặn sẽ giúp bạn có thêm không gian cho các món đồ trang trí khác như kê một bộ bàn ghế nhỏ để đọc sách.

Bài viết cùng chuyên mục