Thu, 05 / 2018 10:14 am | hongly

Theo quan niệm của phong thủy thì việc sắp xếp các đồ vật trong phòng ngủ sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến người sống trong đó. Nếu bạn cảm thấy hai vợ chồng những ngày gần đây thường xuyên cãi vã và lục đục không rõ lý do. Hãy thử xem phong thủy phòng ngủ nhà bạn có mắc những lỗi sai dưới đây hay không.

Phòng ngủ là nơi quan trọng để các cặp vợ chồng duy trì hạnh phúc. Nếu phòng ngủ có phong thủy gặp vấn đề sẽ khiến cho hai vợ chồng nhà bạn lục đục và hay cãi vã. Do đó, các bạn hãy kiểm tra phong thủy phòng ngủ xem có mắc những lỗi sai này hay không:

Lỗi sai trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng luôn cãi vã lục đục

Lưu trữ kỷ vật của người yêu cũ

Nhiều người vì tiếc nuối mà thường giữ lại kỷ vật và quà tặng của người cũ. Họ không nỡ vất đi hoặc với họ đó là một phần ký ức đáng nhớ. Tuy nhiên, bạn có biết rằng nếu lưu giữ những kỷ vật của người cũ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hiện tại của hai vợ chồng. Đặc biệt, nó khiến cho quan hệ giữa hai vợ chồng bị ảnh hưởng và xung khắc hơn. Do đó, nếu trong phòng ngủ hai vợ chồng còn có những món đồ này cần vứt đi luôn.

Lỗi sai trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng luôn cãi vã lục đục

Đóng đinh lưu trữ sau cánh cửa

Nhiều người có thói quen đóng đinh để treo một số đồ đằng sau cánh cửa. Điều này không tốt về mặt phong thủy khi những chiếc đinh được đóng vào cánh cửa phòng ngủ của hai vợ chồng. Cánh cửa phòng tượng trưng cho bộ mặt của căn phòng nên nó chắc chắn sẽ mang đến nhiều tác dụng phụ. Nếu thực sự cần thiết phải treo gì đấy đằng sau cánh cửa thì nên sử dụng miếng dán để không gây ảnh hưởng đến cánh cửa.

Lỗi sai trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng luôn cãi vã lục đục

Đặt thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Trong phong thủy phòng ngủ được xem là trung tâm của mọi nguồn năng lượng và có khả năng ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình. Ngày nay để phục vụ nhu cầu giải trí mà nhiều gia đình đã lắp đặt nhiều thiết bị điện tử trong phòng. Điều này có tác dụng ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ trong cuộc sống của hai vợ chồng. Theo đó, các sóng điện từ có trong phòng sẽ làm cho năng lượng phong thủy phòng ngủ bị hỗn loạn. Nó sẽ khiến cho người trong phòng dễ bị đau đầu, mất ngủ, căng thẳng ảnh hưởng đến trí nhớ.

Còn nếu xét ở góc độ tình cảm thì khi để các thiết bị điện tử này ở trong phòng sẽ khiến cho vợ chồng không có thời gian tâm sự, gần gũi chỉ tập trung sử dụng chúng mà thôi. Do đó, hạn chế tối đa các thiết bị điện tử không cần thiết.

Lỗi sai trong phong thủy phòng ngủ khiến cho vợ chồng luôn cãi vã lục đục

Các đồ dùng vật trang trí sắc nhọn

Các dụng cụ trong nhà như dao kéo, đồ dùng trang trí có gai nhọn có khả năng gây ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của vợ chồng. Do đó, việc bạn lưu trữ chúng trong nhà sẽ khiến là “sát thủ thầm lặng” hủy hoại nhanh chóng cuộc hôn nhân của bạn.

Nếu các bạn vẫn còn đang mắc những lỗi phong thủy phòng ngủ này hãy thay đổi ngay giúp hai vợ chồng hòa thuận gia đình hạnh phúc.

Bài viết cùng chuyên mục