Sat, 06 / 2018 4:00 am | hongly

Nếu gia đình bạn đang trong giai đoạn khốn khó đồng tiền không dư giật. Thì muốn làm ăn thuận lợi và phát đạt các bạn nhất định cần đặt thêm 3 linh vật phong thủy dưới đây.

3 Linh vật phong thủy dưới đây dưới góc nhìn của văn hóa phương Đông đều được xem là những linh vât linh thiêng có khả năng mang đến tài lộc cho gia chủ.

3 Linh vật phong thủy hút tài lộc cực tốt cho các gia chủ

Cóc thiềm thừ

Cóc thiềm thừ hay cóc 3 chân là một trong những linh vật có ý nghĩa thu hút tiền tài rất tốt. Hình ảnh cóc ngậm tiền ngồi trên đống vàng, lưng cõng nhiều vì sao và bên sườn là hai xâu tiền được xem là biểu tượng của tiền tài và lợi lộc. Muốn sử dụng linh vật này hiệu quả các bạn nên đặt nó ở nơi thoáng đãng. Có thể là góc đối diện với cửa chính mặt hướng vào bên trong như thể cóc đang nhảy vào nhà. Bạn cũng nên tránh để cóc hướng thẳng đến cửa ra vào hay cửa sổ.

3 Linh vật phong thủy hút tài lộc cực tốt cho các gia chủ

Tỳ hưu

Tỳ hưu từ lâu là linh vật nổi tiếng có tác dụng chiêu tài rất tốt. Tỳ hưu là con vật có đặc điểm không có hậu môn. Thức ăn của nó thường là vàng bạc. Khi tỳ hưu ăn thức ăn vào vì không có hậu môn nên vàng bạc sẽ được giữ lại trong bụng. Với đặc điểm này người ta trưng bày tỳ hưu với mong muốn thu được nhiều tài lộc mà không di mất đi ít nào. Khi chọn tỳ hưu các bạn lưu ý chọn con có chòm râu càng dài càng tốt, bụng to, mông tròn căng có sừng và có cánh. Ngoài ra, màu sắc của tỳ hưu cũng là điều các bạn nên lưu ý. Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ hưu màu trắng, vàng có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài lộc. Tỳ hưu màu xanh có tác dụng mang may mắn trong công danh. Tỳ hưu màu tím hồng có tác dụng mang đến hạnh phúc cho gia đình.

3 Linh vật phong thủy hút tài lộc cực tốt cho các gia chủ

Long quy

Trong phong thủy thì long quy cũng là con vật mang ý nghĩa cầu tiền tài rất tốt. Long quy giúp chiêu tài tạo thêm lợi nhuận bền vững và thịnh vượng lâu dài trong kinh doanh. Theo truyền thuyết phong thủy, long quy là con vật huyền thoại được kết hợp 2 đặc điểm của loài rồng và loài rùa. Cả hai loại này vốn nằm trong bộ Tứ linh nên càng thêm kinh thiêng. Long quy muốn phát huy tác dụng cần đặt ở cung tài lộc hoặc đặt tại vị trí có nhiều thủy khí sẽ giúp hóa giải rất lớn. Long Quy đem bài trí ở phía hậu nhà có tác dụng trấn trạch.

Việc sử dụng các linh vật phong thủy để cầu tài lộc cho gia chủ được xem là việc làm cần thiết. Nếu gia đình bạn đang kinh doanh buôn bán thì đừng bỏ qua 3 loại linh vật trên đây nhé!

 

Bài viết cùng chuyên mục