Thu, 01 / 2019 3:34 pm | hongly

Một năm cũ đã sắp qua đi, nếu bạn còn thấy mình gặp nhiều khó khăn trong chuyện tài chính. Hãy thử áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây giúp hút tài lộc vào nhà cực kỳ hiệu quả.

Trong phong thủy nhà ở chỉ cần thay đổi một chút về nội thất hay màu sắc trang trí ngôi nhà đã có thể tạo ra những yếu tố tốt giúp thu hút tài lộc vào cho gia chủ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ như vậy cho các bạn tham khảo.

Dùng nước để trang trí cho ngôi nhà

Các bạn hãy trang trí góc tiền tài của nhà bạn bằng một hồ nước nhỏ có hòn non bộ hoặc cây cảnh. Vừa tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên vừa tạo phong thủy tốt giúp mang lại tiền bạc cho cả gia đình.

Nước đại diện cho sự uyển chuyển và khả năng thích ứng cao. Nên hồ nước có thể làm dịu hết những căng thẳng từ gia đình và công việc. Nếu có điều kiện tạo cảnh quan thành đài phun nước cỡ nhỏ lại càng tốt. Vì nó có ý nghĩa là tăng thêm tài lộc dồi dào hơn cho cả gia đình.

Trang trí phòng khách bằng các vật phẩm phong thủy

Theo quan niệm của phong thủy học phương Đông có rất nhiều vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp thu hút tài lộc vào nhà ở. Ví dụ như cóc Kim Thiềm, tượng Phật Di Lặc, con Tỳ Hưu, cá chép….Những vật phẩm phong thủy này chỉ cần đặt đúng nơi là đã phát huy tác dụng tuyệt vời của mình rồi.

Thay đổi màu sắc trong ngôi nhà

Các bạn cần lưu ý nếu muốn cầu tài lộc các bạn cần trang trí các góc tiền tài trong ngôi nhà bằng các màu như xanh lá cây, nâu vàng hoặc xanh da trời. Nên bổ sung chút màu nóng vào để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm ấm cúng. Đồng thời, màu ấm cũng giúp tăng thêm sức mạnh cho gia chủ làm ăn phát tài.

Tạo một mùi hương dễ chịu cho ngôi nhà

Một ngôi nhà luôn ám mùi ẩm thấp, mùi sú uế thì không thể có tài lộc tốt được. Nên các bạn cần giữ cho ngôi nhà của mình luôn thơm tho và có mùi hương dễ chịu bằng cách thắp nến thơm, đặt đèn xông tinh dầu hay dùng các loại hoa khô trang trí phòng.

Như vậy ngôi nhà của bạn sẽ luôn duy trì được mùi hương thơm tho xua đi sú uế giúp mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ luôn phát triển tốt.

Với một số mẹo phong thủy đơn giản trên đây sẽ giúp cho gia đình bạn có một năm mới phát tài hơn. Nếu các bạn còn đang buồn rầu về năm cũ không được như ý thì nên thử những mẹo này nhé!

Bài viết cùng chuyên mục