Thu, 01 / 2019 2:55 pm | hongly

Bạn có biết chỉ cần một số chi tiết nhỏ trong nhà đã góp phần tác động rất lớn vào phong thủy và tài vận của cả gia đình. Nếu ngôi nhà của bạn đang phạm những lỗi phong thủy dưới đây thì đừng hỏi tại sao bạn cầy cả năm mà nghèo vẫn hoàn nghèo.

Có những lỗi phong thủy tưởng chừng như rất đơn giản lại có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Dưới đây là một số lỗi tiêu biểu:

Đặt cầu thang ngay giữa nhà

Các bạn không nên xây cầu thang ở ngay giữa nhà bởi vì như vậy là rất xấu theo phong thủy. Đặt cầu thang giữa nhà sẽ khiến cho gia đình ly tán, mất mát và tiêu hao tài sản. Nhiều gia đình thậm chí trắng tay mất hết tất cả anh em, bạn bè chỉ vì lỗi này.

Ngoài ra, việc đặt cầu thang nằm giữa nhà nếu còn đối diện cửa chính nữa lại càng nguy hiểm. Vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ có thể bị tai nạn hay bệnh hiểm nghèo.

Đặt nhà vệ sinh ở trung tâm căn nhà

Ngày nay do diện tích nhà ở chật hẹp nên các gia đình tận dụng mọi vị trí trống trong căn nhà của mình để xây phòng vệ sinh. Đặc biệt ở những nơi có diện tích hẹp nhiều nhà đặt nhà vệ sinh đối diện ngay cửa chính. Điều này rất không tốt cho phong thủy của cả ngôi nhà.

Khi mà vị trí trung tâm trong căn nhà thuộc hành Thổ mà nhà vệ sinh thuộc hành Thủy như vậy là xung khắc nhau. Đồng thời, nhà vệ sinh là nơi có nhiều sú uế để ở tung tâm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc gây hại cho sức khỏe của cả gia đình.

Bày sừng hươu, các loại đầu  hay da động vật khô

Một số người giàu thường muốn thể hiện thú chơi của mình bằng cách bầy sừng hươu, đầu động vật trên tường nhà. Tuy nhiên tất cả những thứ lấy từ động vật đã chết đều không tốt. Vì chúng có thể sinh ra âm khí gây ảnh hưởng đến không khí trong ngôi nhà lúc nào cũng ngột ngạt, căng thẳng.

Đặt tủ lạnh đối diện cửa chính

Bạn có biết két sắt hay tủ lạnh được xem là kho tiền của một gia đình. Do đó, các bạn nên đặt những đồ vật này vào góc khuất để  không ai nhìn thấy. Như vậy kho tiền nhà bạn mới không bị nhòm ngó. Nếu các bạn đặt tủ lạnh đối diện cửa chính ngay cửa vào có thể quan sát được ngay thì kho tiền của gia đình sẽ bị thất thoát.

Trên đây là 4 lỗi sai phong thủy phổ biến, nhiều gia đình mắc phải. Nên để đảm bảo phong thủy tốt cho ngôi nhà các bạn cần lưu ý sửa chữa ngay hạn chế tác động.

Bài viết cùng chuyên mục