Thu, 01 / 2019 3:11 pm | hongly

Vào dịp cuối năm, các gia đình thường xuyên mua sắm nhiều đồ mới để trang trí nhà cửa. Thay vì mua sắm những đồ vật thông thường, các bạn hãy mua những vật phẩm phong thủy dưới đây để gia đình nhanh chóng phát tài nhé!

Phòng khách được xem là nơi tiếp nhận và thu hút nhiều dòng khí tốt, xấu vào trong ngôi nhà. Nên để giúp căn nhà có nhiều vượng khí các bạn nên đặt những vật phẩm phong thủy dưới đây tại phòng khách:

Cóc Kim Thiềm

Cóc Kim Thiềm hay dân gian gọi là con cóc ba chân được đặt ngồi trên một đống vàng. Kim Thiềm hút tài lộc vào nhà rồi nhả ra cho gia chủ nên nó sẽ là vật phẩm mang đến nhiều may mắn và tài vượng tốt cho cả gia đình.

Khi đặt Kim Thiềm có ngậm đồng xu ở phòng khách các bạn nên lưu ý đặt ông cóc quay đầu vào trong không được hướng ra ngoài. Vì nếu hướng ra ngoài sẽ khiến cho tài lộc bay đi hết. Còn Kim Thiềm không ngậm đồng xu cần phải bày ngược lại để hút tài lộc vào.

Bình tài lộc

Bình tài lộc được xem là biểu tượng của sự bình an và thuận lợi. Nó là một trong những bát bửu phong thủy chứa nhiều năng lượng tốt biểu hiện dưới hình thức an tịnh trong tâm hồn. Nó mang đến hạnh phúc và tình yêu cho gia chủ.

Theo phong thủy bình tài lộc cắm cành thông hoặc cành tre đặt ở giữa nhà được xem là biểu tượng cho cuộc sống hôn nhân hòa thuận và lâu bền. Miệng bình rộng, cổ bình thon tượng trưng cho việc hút tài lộc chạy qua cổ hẹp đến đáy bình rộng giúp lưu giữ tài lộc cho cả gia đình.

Tượng Phật Di Lặc

Tượng Phật Di Lặc được xem là bảo bối được nhiều nhà kinh doanh lựa chọn. Phật Di Lặc có miệng cười tươi cái bụng to tròn thể hiện sự no ấm và hạnh phúc. Trên tay Phật cầm 1 chĩnh vàng hay một túi châu báu tượng trưng cho tài lộc. Đặt tượng Di Lặc cho phòng khách sẽ mang đến cho gia đình nhiều điềm báo tốt lành tăng thêm tài vận và bình an.

Lưu ý các bạn cần đặt tượng Phật tại vị trí trang trọng cách mặt sàn ít nhất 1m và đặt trên một bục riêng sẽ tốt hơn. Không nên đặt tượng cao quá đầu hoặc quá thấp đặt ở tầm ngang vai chủ nhà là hợp lý.

Ba ông Tam Đa

Ba ông Tam Đa Phúc – Lộc – Thọ được xem là 3 vị thần cai quản các vấn đề như ban phúc cho mọi nhà, ban tài lộc và ban sức khỏe. Nên việc trưng bày 3 ông Tam Đa được xem là mang mong ước có một cuộc sống đủ đầy. Cũng như đặt tượng Phật Di Lặc thì ba ông Tam Đa cũng cần đặt ở vị trí cao ráo và trang trọng mới tốt.

Trên đây là 4 loại vật phẩm phong thủy giúp hút tài lộc cực tốt khi đặt ở phòng khách cho các bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục