Thu, 01 / 2019 4:15 am | admin

Theo quan niệm của phương Tây có tất cả 12 cung hoàng đạo tượng trưng cho những tháng sinh khác nhau. Những người sinh thuộc cung hoàng đạo nào thì sẽ có đặc điểm tính cách cũng như sở thích riêng biệt. Dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn thiết kế nội thất theo tính cách của các cung hoàng đạo cho các bạn tham khảo.

Cung hoàng đạo có thể nói lên được rất nhiều điều về tính cách và sở thích của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá cách thiết kế nội thất theo tính cách của 12 cung hoàng đạo nhé:

Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình có tính cách là rất nổi loạn, luôn khát kháo tự do và mong muốn được thể hiện cái tôi độc đáo của mình. Họ có rất nhiều bạn bè và luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Với tính cách sôi nổi như vậy, những người thuộc cung Bảo Bình sẽ phù hợp với phong cách thiết kế chiết trung không tuân theo một luật lệ nào. Nó là sự pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa phương Đông và phương Tây.

Màu sắc chủ đạo được sử dụng là: xanh nước biển.

Cung Song Ngư

Cung Song Ngư là cung hoàng đạo có tính cách khá mơ mộng. Họ nhạy cảm, có trí tưởng tượng tuyệt vời và luôn mong muốn có một nơi để nghỉ ngơi thư giãn. Do đó, khi thiết kế cho ngôi nhà các bạn cần lấy cảm hứng từ biển cả để khởi nguồn/

Màu sắc chủ đạo thích hợp là xanh đá phiến kết hợp với gam màu trắng, thiết kế sắc nét.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là những người có tính cách sôi nổi, đam mê và luôn là người đi tiên phong. Một người thuộc cung Bạch Dương luôn bị thu hút bởi những điều gì đó mới mẻ, thử thách. Họ ưa thích đi đây đi đó nên ngôi nhà yêu thích của họ cần đơn giản và tốn ít thời gian công sức chăm sóc, bảo trì.

Phong cách thiết kế phù hợp cho người cung Bạch Dương mang cảm hứng đương đại, chú trọng sự đơn giản, gọn nhẹ và thực dụng. Màu sắc chủ đạo trong thiết kế là các màu nóng như đỏ, cam…Kết hợp với đồ trang trí nội thất bằng da.

Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là những người có xu hướng luôn đề cao cảm giác thoải mái, an toàn. Khi thiết kế nhà các bạn cần chú trọng một môi trường ấm áp và bình yên. Phong cách thiết kế sang trọng hoặc truyền thống là phù hợp nhất.  Bên cạnh đó là sự thoải mái và tiện nghi.

Màu sắc chủ đạo màu xanh lá cây.

Cung Song Tử

Song Tử là những người bạn khá dễ tính có khả năng giao tiếp tốt và yêu thích những điều mới mẻ. Những người thuộc cung này thường có 2 mặt trái ngược trong tính cách, sở thích.

Phong cách thiết kế phù hợp nhất đó là phong cách hiện đại mang cảm giác thoải mái. Kết hợp các yếu tố đối lập và thân thiện với cuộc sống gia đình. Màu sắc chủ đạo là màu trắng.

Trên đây là một số gợi ý về mặt thiết kế nội thất theo tính cách của các cung hoàng đạo cho bạn tham khảo.

Bài viết cùng chuyên mục