Fri, 02 / 2019 3:41 am | admin

Năm mới các gia đình thường có thói quen dọn dẹp nhà cửa, bài trí lại nội thất với mong muốn gặp được nhiều may mắn. Không chỉ có khu vực phòng ngủ mà khu vực phòng khách cũng rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo cách bài trí phong thủy phòng ngủ giúp hút tài vận cực tốt cho gia chủ hung thịnh.

Phòng ngủ cũng là nơi thu hút tài vận cực tốt cho căn nhà. Trước hết, các bạn cần dọn dẹp ngăn nắp thì tài khí, cát khí mới vào nhà được. Việc bài trí trong phòng cũng cần hết sức lưu ý vừa phù hợp với thiết kế lại tốt về mặt phong thủy.

Cách kê giường ngủ hút tài vận

Đầu tiên, các bạn cần phải xác định rằng tài vận trong phòng ngủ. Theo các chuyên gia phong thủy thì vị trí giường ngủ đẹp không chỉ giúp các bạn ngủ ngon mà còn thu hút tài lộc cực tôt cho gia chủ.

Hướng tốt nhất để kể giường ngủ đó là giường có hướng nhìn ra cửa sổ, cửa phòng. Khi đặt giường ở vị trí này sẽ giúp tăng dòng chảy tự nhiên của năng lượng mang lại cảm giác an toàn và hỗ trợ tốt cho tinh thần người nằm ngủ.

Các bạn cũng nên lưu ý cân bằng không gian hai bên của giường ngủ. Bạn không nên để quá nhiều đồ vật ở một bên và bên còn lại trống rỗng. Như vậy sẽ làm mất cân xứng, Tránh để nhiều đồ vật không liên quan lên đầu giường vì có thể tạo ra năng lượng tiêu cực làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tài vận.

Hướng dẫn trang trí phòng ngủ hút tài vận

Bên cạnh việc bố trí không gian nội thất thì việc trang trí phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Nó có tác dụng ảnh hưởng đến sự thịnh vượng và giàu có của gia chủ.

Theo đó, các chuyên gia khuyến cáo các bạn nên dùng những màu sắc nổi như đỏ, tím, vàng…để thu hút sự thịnh vượng giàu có. Bên cạnh đó, các bạn cũng lần lưu ý lựa chọn những gam màu trung tính, 1 màu trang trí cho căn phòng nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Phòng ngủ không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà nó còn nắm giữ phong thủy quan trọng cho cả nhà. Việc bài trí trong phòng ngủ là hết sức quan trọng. Ngoài việc tạo sự hài hòa thì các bạn cũng cần lưu ý bài trí phòng ngủ theo phong thủy. Đảm bảo nguyên tắc thẩm mỹ và công năng.

Bài viết cùng chuyên mục