Sun, 03 / 2019 2:59 pm | hongly

Có rất nhiều loại hoa không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy đại cát. Do đó, các bạn có thể lựa chọn những loài hoa đó để bày trong nhà nhằm tăng sự may mắn cho gia đình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu những loại hoa bày trong phòng khách gia đình sớm muộn gì cũng phát tài.

Hoa tươi không chỉ mang đến cho không gian nhà bạn sức sống mạnh mẽ. Đồng thời nó còn giúp tạo ra một trường năng lượng tích cực cho gia đình bạn. Dưới đây là một số loại hoa các bạn nên trưng bày trong không gian phòng khách:

Hoa sen

Vẻ đẹp tinh tế của hoa sen cùng với hương thơm của nó đã giúp mang đến sự hoàn hảo cho loài hoa này. Trong y học người ta sử dụng tất cả các bộ phận của cây sen để làm thuốc từ rễ cho đến nhụy hoa. Còn trong phong thủy loài hoa sen được xem là biểu trưng cho sức khỏe dồi dào mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Hoa phong lan

Hoa phong lan có muôn vẻ muôn sắc chứa đựng nét đẹp tinh tế, thanh khiết. Phong lan không những được coi là biểu tượng của phong thủy cổ điển hướng đến sự hoàn hảo. Vào dịp Tết nhiều gia đình thường lựa chọn chơi hoa lan ở phòng khách nhằm mang đến sự phú quý mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Hoa mẫu đơn

Mẫu đơn là một trong những loại hoa gợi cảm về mặt hình thức. Và có mùi hương vô cùng ngọt ngào tinh tế. Trong phong thủy mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu và sự lãng mạn. Những cặp vợ chồng son treo hoa mẫu đơn trong phòng khách cầu mong tình cảm hài hòa, may mắn sẽ đến với gia đình của họ.

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa của người phương Đông, năng lượng của hoa thủy tiên được xem là ban cho con người tài năng để phát triển trong sự nghiệp. Loài hoa này được xem là “phương thuốc” giúp cho con người vượt qua mọi khó khăn để thăng tiến. Khi các bạn đặt một chậu thủy tiên trong phòng khách không những giúp cho không gian sống ngập tràn màu sắc. Mà còn giúp trừ tà mang lại sự may mắn, cát tường cho gia chủ.

Hoa cúc

Một cuộc sống cân bằng và nhiều thuận lợi chính là biểu tượng phong thủy của hoa cúc. Loài hoa này cũng được coi là có nguồn năng lượng mạnh mẽ, được sử dụng để thu hút may mắn và lộc tài cho bạn và gia đình.

 

Bài viết cùng chuyên mục