Thu, 03 / 2019 2:57 pm | hongly

Theo quan niệm của phong thủy thì chiếc gương chứa năng lượng rất mạnh. Nên từ xa xưa, người ta đã sử dụng gương để trừ tà và ma quỷ. Trong phong thủy người ta cũng dùng gương để làm thần khí mang đến sự sung túc cho gia chủ. Mặc dù, gương rất quan trọng nhưng không thể tránh được những lúc không may gương bị rơi vỡ.

Dưới đây là một số việc cần làm khi bị vỡ gương cho các bạn tham khảo để tránh gặp xui xẻo:

Dọn dẹp hết các mảnh gương vỡ

Gương làm bằng chất liệu kính rất dễ vỡ. Kính vỡ thường tạo ra những cạnh sắc nên cần dọn dẹp sạch sẽ để tránh gây thương tích cho người khác. Tuy nhiên, các bạn không nên vất mảnh vỡ vào thùng rác. Vì như vậy được xem là đại kỵ phong thủy.

Để hóa giải được điềm xấu khi gương vỡ các bạn cần dùng một tấm vải đen bọc gương vào đem đi chôn sâu xuống đất hoặc đem đập mịn rồi mới ném đi.

Dùng muối hóa giải vận xui khi vỡ gương

Bạn có thể dùng muối để hóa giải vận xui khi vỡ gương. Vì muối có thể hấp thụ bớt năng lượng tiêu cực. Do đó, bạn cần thả muối ra đằng sau lưng từ vai trái để có thể giúp hóa giải vận xui.

Lưu ý: Không được ném qua vai phải sẽ khiến cho vận xui tăng thêm gấp đôi.

Sử dụng đá phong thủy để hóa giải

Thêm một cách nữa để áp dụng hóa giải xui xẻo khi vỡ gương đó là dùng đá phong thủy. Bạn có thể sử dụng những loại đá phù hợp nhằm bảo hộ cho thân thể của mình. Ví dụ như:

– Thạch anh phấn hồng có thể đẩy lùi tà khí, tăng năng lượng tích cực.

– Đá xà cừ sẽ bảo vệ bạn khỏi xui xẻo, hạn đen vây quanh.

– Nếu đi đường xa, bạn cũng nên mang theo thạch anh tím để tránh những điều họa vô đơn chí.

Đốt vía

Dân gian Việt Nam thường hay có quan niệm đốt vía để xua đi những vận xui rủi. Nên khi bị vỡ gương các bạn cũng có thể dùng cách này để giải xui cho cả gia đình.

Trước khi đốt vía bạn cần mở hết tất cả các cửa trong nhà. Sau đó dùng một tờ giấy báo châm lửa cháy rồi cầm đi khắp nhà để xua hết năng lượng tiêu cực ra ngoài. Làm như vậy những điều đen đủi sẽ bị tống hết ra bên ngoài không còn ảnh hưởng đến gia đình bạn nữa.

 

Bài viết cùng chuyên mục