Sat, 04 / 2019 4:26 am | admin

Phong thủy của một ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh và may mắn cho gia chủ. Vì thế trước khi đưa ra quyết định mua một căn nhà nào đó. Các bạn cần đánh giá và xem xét phong thủy của căn nhà. Dưới đây là một số kiểu nhà mang họa cho gia chủ tuyệt đối không nên mua.

Những kiểu nhà dưới đây sẽ khiến gia chủ mang họa vào thân. Do đó các bạn nên tránh xa nhé:

Nhà ở khu vực có đường lớn giao nhau

Các bạn không nên mua nhà ở khu vực đường lớn giao nhau. Vì xe cộ đi lại nhiều sẽ tạo ra luồng không khí xấu xung quanh căn nhà. Ngôi nhà không lúc nào yên ổn khiến cho người sống trong nhà cũng không yên. Chưa kể ở những nơi như ngã ba đường còn nhiều bụi bặm do xe cộ qua lại nhiều ảnh hưởng sức khỏe.

Nhà ở ngay bên cạnh đường sắt

Do tình hình đất chật người đông nên hiện nay có rất nhiều nơi nhà ở của người dân đặt ngay cạnh đường sắt. Như chúng ta đã biết tốc độ của xe lửa là rất lớn, kích thước của xe lửa rất to nên khi đi trên đường sẽ tạo ra luồng khí quẫn xoáy mạnh và nhanh.

Thêm vào đó là những tiếng ồn do xe lửa phát ra cũng rất to, đất rung chuyển khi mỗi khi xe lửa đi qua. Điều này sẽ không tốt cho phong thủy ngôi nhà đây gọi là thế Thanh sát ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của những người trong gia đình.

Ngôi nhà bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng

Theo phong thủy học thì nếu nhà ở bị che chắn bởi các tòa nhà cao tầng sẽ rất dễ bị áp chế. Vì nó sẽ che chắn hết các phần dương khí của ngôi nhà. Từ đó, khiến cho âm khí có điều kiện sinh sôi thêm.

Bên cạnh đó, với căn nhà mà nằm lọt vào giữa bị bao quanh bởi các kiến trúc xung quanh cao hơn sẽ tạo cảm giác bị đè, chèn ép, gò bó khó chịu cho người sống trong nhà.

Ngôi nhà nằm cạnh đền, chùa, miếu

Các bạn nên tránh mua những ngôi nhà nằm cạnh đền, chùa, mếu mạo…Vì nơi đây dùng để thờ cúng là đất thiêng. Khi sống tại những địa điểm này không may mạo phạm gì đó có thể gây bất lợi rủi ro chong cuộc sống cũng như khiến bạn đối mặt với những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Nhà gần đường cao tốc và tháp điện cao thế

Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an.

Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những tháp điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

Do đó, các bạn khi đi mua nhà cần xem xét hết những thế nhà trên đây để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ,

 

Bài viết cùng chuyên mục