Wed, 05 / 2019 8:59 am | admin

Nếu công việc của bạn dạo này đang có dấu hiệu chững lại. Các bạn có thể dành thời gian sắp xếp và bố trí lại văn phòng làm việc vừa giúp thay đổi phong thủy. Đồng thời còn giúp cho bạn có một năm mới phát triển với sự nghiệp tài vận hanh thông.

Dưới đây là 5 cách kích hoạt năng lượng phòng làm việc cho sự nghiệp thăng hoa.

Tạo điểm nhấn quyền lực

Khi bạn mở cửa phòng làm việc của mình thứ gì tạo ấn tượng mạnh mẽ nhất cho bạn từ cái nhìn đầu tiên thì đó chính là điểm nhấn quyền lực. Thông thường đó là ở vị trí đối diện với cửa ra vào của phòng.

Do đó, các bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách treo một bức tranh hay bức phù điêu ở đó. Nên chọn loại vật phẩm phong thủy hợp tuổi và hợp mệnh sẽ tốt hơn cho gia chủ.

Tạo điểm nhấn trên khu vực bàn làm việc

Thông thường các vị trí phía trước bàn làm việc của bạn hoặc tường đối diện với bạn hay được sử đụng để tạo điểm nhấn. Tại đây, các bạn có thể treo thêm những hình ảnh tích cực, kích hoạt tài vận.

Với những người làm kinh doanh các bạn có thể sử dụng những hình ảnh như con số tăng trường hay biểu đồ để kích thích tài vận.

Đảm bảo cho văn phòng của bạn có ít nhất 1 yếu tố động

Khi thiết kế văn phòng các bạn cần lưu ý tạo cho văn phòng 1 yếu tố động. Yếu tố động này có thể là 1 chiếc quạt máy đang chạy, lá của cây trong phòng, thác nước đang chảy, hay những chú cá đang bơi…

Các bạn nên chọn những vật bài trí như hoa tươi, cây xanh, bể cá…Nếu điều kiện không cho phép các bạn có thể sử dụng hình ảnh 3D giống thật để tạo cảnh quan.

Mua sắm vật dụng theo ngũ hành

Các bạn cần mua sắm vật dụng sao cho phòng của bạn bao gồm đủ các ngũ hành như:

  • Kim bao gồm những món đồ kim loại, đồng hồ
  • Mộc bao gồm những món đồ như bàn, ghế, tủ gỗ, cây xanh…
  • Thủy bao gồm thác nước, bể cá, bình nước…
  • Hỏa bao gồm ánh sáng tự nhiên, đèn vàng
  • Thổ bao gồm yếu tố như đá trang trí, đồ gốm…

Trên đây là một số cách kích hoạt tài vận cho phòng làm việc để cả năm phát tài. Các bạn có thể ứng dụng tùy theo điều kiện của bản thân.

 

Bài viết cùng chuyên mục