Mon, 05 / 2019 10:26 am | admin

Nếu các bạn nghĩ màu hồng chỉ phù hợp để trang trí phòng ngủ. Thì những thiết kế phòng khách  dưới đây sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩa nhanh chóng.

Với những mẫu phòng khách màu hồng dưới đây chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy thật sự yên bình và nhẹ nhàng.  Sau một ngày làm việc mệt mỏi được trở về nhà bước vào căn phòng màu hồng sẽ khiến cho cơ thể được thư giãn  hữu hiệu.

Bức tường màu hồng pastel nhẹ nhàng được trang trí bằng những bức ảnh tạo điểm nhấn thú vị.  Bộ bàn ghế màu hồng đan xen với gam màu trắng rất đẹp.

Những màu hồng rực rỡ hơn cũng được sử dụng làm điểm nhấn cho căn nhà. Màu hồng sẽ làm sáng bừng lên không gian của bạn.

Bộ sofa màu vàng kê sát bức tường màu sen hồng sẽ giúp cho phòng khách thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Với trang trí này sẽ giúp cho chúng ta cảm thấy ấm áp khi trở về.

Phòng khách được bay biện đơn giản với bộ sofa màu xanh được pha trộn thêm những gam màu sáng trông rất ấn tượng.

Một cách trang trí khác đó là phòng khách pha trộn giữa màu hồng phấn, hồng cánh sen, màu chì và màu trắng.

Chiếc giá sách để bày biện các đồ vật được sơn màu hồng và trắng cách điệu độc đáo trang trí cho phòng khách thêm ấn tượng.Phòng khách màu hồng pastel với đồ nội thất gam màu lạnh giúp bạn mang đến cảm giác như bước vào một căn phòng ấm áp gần gũi thiên nhiên.

Hai chiếc đèn dây rủ xuống trên bàn uống nước chắc chắn là cách trang trí khác lại và ấn tượng cho phòng khách.

Một bức thảm màu hồng trên nền tường hồng pastel sẽ giúp cho không gian phòng khách trở nên sang trọng và thanh lịch hơn.

Bài viết cùng chuyên mục