Tue, 05 / 2019 9:45 am | admin

Từ lâu, chuông gió không chỉ là một đồ vật trang trí mà nó còn là vật phẩm phong thủy vô cùng công hiệu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách sử dụng chuông gió thu hút tiền bạc cho gia đạo hanh thông nhé!

Nếu các bạn biết đặt chuông gió ở phương vị tốt có thể giúp thu hút tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia đạo thịnh vượng. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng chuông gió trong nhà.

Lựa chọn loại chuông gió phù hợp

Một chiếc chuông gió đem lại nhiều may mắn  khi nó có kích thước phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Chuông không nên quá lớn áp đảo so với ngôi nhà của bạn. Hoặc cũng không nên quá nhỏ không đủ sức mạnh để loại bỏ những năng lượng tiêu cực bên ngoài.

Về mặt chất liệu nên chọn các loại chuông gió bằng kim loại là tốt nhất. Nó phù hợp với mọi đối tượng và cực kỳ hiệu quả trong việc điều hòa cũng như lưu hành dương khí tốt trong nhà. Bạn cũng có thể chọn chuông gió bằng gỗ hoặc gốm cũng rất tốt cho phong thủy.

Về mặt âm thanh các bạn nên chọn loại chuông gió có âm thanh nghe trong sáng mang đến tác dụng phong thủy tốt hơn.

Những điểm nhất định không được treo chuông gió trong nhà

Chuông gió cần được treo ở phong vị tốt phù hợp với gia chủ mới mang lại tác dụng hiệu quả. Khi treo chuông gió các bạn nên treo ở vị trí trước cửa vừa để bảo mật báo hiệu sắp có người bước vào nhà vừa để giúp điều hòa dòng năng lượng. Từ đó, thu hút được năng lượng tích cực vào bên trong nhà và đẩy lùi những năng lượng tiêu cực xấu xa.

Tuy nhiên, các bạn cần tránh treo chuông gió ở 3 phong vị dưới đây:

Không treo chuông gió nằm giữa nhà vì đây được xem là đường quỷ tuyền của ngôi nhà. Nên các bạn cần xác định các hướng Đông Bắc và Tây Nam của ngôi nhà rồi vạch 1 đường thẳng nối liền 2 hướng này với nhau. Đường thằng vừa vạch chính đó là đường quỷ tuyền. Nếu treo chuông gió ở đây gia chủ luôn gặp chuyện không may mắn trong làm ăn và tình cảm.

Không treo chuông gió trong phòng ngủ, phòng  bếp. Phòng ngủ là khu vực đòi hỏi sự yên tĩnh, thanh bình để cho người sử dụng nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, những tiếng động của chuông gió sẽ ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của chủ nhân. Ngoài ra, treo chuông gió ở trong phòng bếp còn khiến cho yếu tố hỏa ngày càng lớn mạnh. Nên người trong gia đình dễ bị ức chế và tai nạn.

Việc sử dụng chuông gió để trang trí cho nhà ở được xem là hết sức phổ biến. Với những lưu ý trên đây sẽ giúp cho các bạn treo chuông gió phù hợp và tốt theo quan niệm phong thủy học.

 

Bài viết cùng chuyên mục