Fri, 05 / 2019 10:04 am | admin

Bàn làm việc là nơi trực tiếp ảnh hưởng đến con đường tài vận của chủ nhân. Vì thế, người ta vẫn thường chọn những vật phẩm phong thủy cho bàn làm việc giúp cầu tài lộc phát triển thịnh vượng.

Mỗi một vật phẩm phong thủy đều mang lại công năng nhất định cho từng mệnh. Vì thế mà mỗi người phải biết cách chọn vật phẩm phong thủy theo mệnh của mình.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim

Những người mệnh Kim rất thích hợp sử dụng những loại đá quý tự nhiên có màu của đất mẹ như màu nâu đất, màu vàng hoàng thổ…Nhưng nếu bạn không thích 2 màu trên thì vẫn có thể sử dụng chọn một trong những loại đá màu như: đá mã não màu đỏ, đá thạch anh màu vàng, đá mắt hổ…

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc đại diện cho cây cối nên sẽ tương hợp đối với những loại vật phẩm phong thủy có màu nâu hay xanh lá. Những người mang mệnh mộc có rất nhiều lựa chọn vật phẩm như: thần tài, tỳ hưu, đồng xu…

Khi chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc các bạn cần phải sắp xếp các vật dụng theo hình lượn sóng. Đây là sự kết hợp giúp cân bằng và kích thích linh khí cho người mệnh Mộc phát triển.

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm của phong thủy, người mệnh Thủy nên sử dụng các loại vật phẩm phong thủy liên quan đến yếu tố nước. Như sử dụng bể cá mini, bể thủy sinh…Những vật phẩm này sẽ giúp bạn phát huy được hết năng lực của mình.

Ngoài ra, các bạn lưu ý làm theo thuyết âm dương ngũ hành “kim sinh Thủy”. Nên chọn các loại vật phẩm như trang sức vàng, bạc, kim loại .

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa rất hợp với các màu như hồng, cam, đỏ, tím…Nên khi chọn các loại vật phẩm phong thủy các bạn nên chọn những loại màu này. Các bạn có thể chọn các loại vật phẩm như quả cầu đá mắt hổ màu hồng, tượng cá chép màu hồng hay có thiềm thừ màu cam…

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ nên chọn những vật dụng tương trưng cho chính bản mệnh của mình như viên đá có màu vàng hoặc nâu, đồ gốm sứ…Tất cả đều mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Dưới đây là những lưu ý của chúng tôi cho các bạn tham khảo về các loại vật phẩm phong thủy cho tài vận phát triển.

Bài viết cùng chuyên mục