Thu, 05 / 2019 10:24 am | admin

Bạn đang sống ở đô thị nơi có tỉ lệ ô nhiễm khói bụi cao nhất trên thế giới. Để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn đừng quên lựa chọn mua những sản phẩm làm sạch không khí dưới đây.

Không phải cứ đóng kín cửa nhà là không khí trong nhà sạch sẽ mà một lượng lớn bụi từ bên ngoài vẫn được chuyển vào bên trong. Với 4 sản phẩm làm sạch không khí dưới đây gia đình bạn chắc chắn sẽ được bảo vệ tối ưu về mặt sức khỏe.

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí là một trong những thiết bị hiện đại có tính năng chính đó là lọc không khsi dựa trên nguyên tắc phát ra điện tích âm vào môi trường. Các điện tích này có nhiệm vụ trung hòa các ion dương có hại và tạo hiệu ứng gió điện để có thể lọc bớt bụi bẩn trong không khí. Nhờ vào nguyên tắc này mà giúp tăng oxy và làm sạch không khí trong phòng.

Máy khuếch tán tinh dầu

Máy khuếch tán tinh dầu hay đơn giản hơn là sử dụng đèn xông tinh dầu. Với tinh dầu chanh xả, hoa oải hương…sẽ giúp mang đến hương thơm từ tự nhiên cho căn phòng của bạn.

Ngoài việc, khuếch tán tinh dầu thì một số loại máy còn có chức năng thanh lọc không khí và tiêu diệt vi khuẩn, nấm mốc trong không khí.

Máy phun sương

Thời tiết ngày càng nắng nóng cả ở hai vùng miền Nam, Bắc. Những ngày thời tiết nắng nóng người dùng điều hòa ngày càng nhiều. Ngồi điều hòa nhiều sẽ khiến cho da dẻ khô và thiếu sức sống hơn. Lúc này, những máy phun sương là hết sức cần thiết.

Máy phun sương có tác dụng cung cấp độ ẩm cho phòng điều hòa. Loại máy này còn có khả năng giảm đến 30% các bệnh về đường hô hấp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

Máy hút mùi

Máy hút mùi rất cần thiết trong mỗi căn bếp của nhà phố hiện đại. Máy có chức năng lọc bỏ hết các mùi vị thức ăn từ trong bếp bay ra để làm sạch không khí trong nhà. Loại máy này thường được bật trong thời gian nấu bếp để giữ cho không gian nhà bạn sự thông thoáng tuyệt vời.

Máy làm mát không khí

Khác với điều hòa nhiệt độ chỉ có chức năng làm lạnh phòng. Máy làm mát không khí còn có tác dụng tạo cảm giác mát mẻ, mang đến bầu không khí trong lành cho căn phòng. Máy làm mát sẽ mang lại không khí sạch sẽ, không còn mùi hôi khó chịu từ nấm mốc, bụi bẩn, vi khuẩn… giúp mọi người hoàn toàn yên tâm khi sống trong nhà.

Đặc biệt, máy làm mát không khí giúp cải thiện sức khỏe, đặc biệt là những người có hệ hô hấp nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết. Máy làm mát còn có khả năng tăng cường trao đổi oxy và hoạt động thần kinh giúp người sống trong nhà luôn có tinh thần sảng khoái, tập trung hiệu quả cho công việc và học tập.

 

Bài viết cùng chuyên mục