Tue, 06 / 2019 10:21 am | admin

Muốn thăng quan tiến chức bên cạn năng lực trong công việc thì may mắn cũng là một phần tất yếu. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn những vật phẩm phong thủy giúp đường quan lộc thăng tiến vù vù.

Vật phẩm phong thủy không chỉ mang ý nghĩa cầu tài lộc mà nó còn giúp cho đường quan lộc thăng tiến vù vù. Dưới đây là một số vật phẩm cho các bạn tham khảo:

Kỳ lân

Theo thần thoại của Trung Quốc, kỳ lân hay còn gọi là long mã. Đây là linh vật của điềm lành, sự thịnh vượng, thành công và trường thọ. Người ta tin rằng sử dụng kỳ lân sẽ giúp mang lại may mắn cho những người muốn thăng tiến trong công việc. Đặc biệt, những người làm trong võ nghiệp kỳ lân được xem là biểu trưng cho các sỹ quan cao cấp.

Thăng quan ấn

Các quan viên thời xưa đều có một cái ấn ngọc để làm đại diện cho thân phận của mình. Chức vụ càng cao thìa ấn ngọc càng đẹp. Ấn ngọc của hoàng đế thì được gọi là ngọc tỷ. Do đó, các bạn muốn thăng quan tiến chức đừng quên sắm cho mình một chiếc thăng quan ấn.

Vật phẩm này được làm từ những khối ngọc đẹp mắt với nhiều kiểu dáng khác nhau. Thông thường người ta hay làm các loại như: thiên lộc ấn, kỳ lân ấn, sư tử ấn, long ấn, quy ấn…

Gà trống phong thủy

Gà gáy lúc mặt trời mọc chính là tức minh. Gà trống là công lấy “công minh” là tiếng gáy của gà trống để gọi công danh. Công danh phú quý tức công thành danh toại và phú quý vinh hoa. Nên đặt gà trống bên cạnh hoa mẫu đơn là biểu tượng của đại phú quý.

Thuyền buồm

Thuyền buồm được sử dụng để kích hoạt vận may trong kinh doanh. Các doanh nhân thường đặt một chiếc thuyền buồm lên trên bàn làm việc hay cửa ra vào. Thuyền cần di chuyển theo hướng quay vào bên trong với ý nghãi mang về nhiều của cải tài lộc cho công ty. Trong phong thủy, thuyền buồm lộng gió được xem là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn trong công danh, sự nghiệp.

Long quy

Long quy hay rùa đầu rồng chính là con vật huyền thoại kết hợp được 2 đặc tính của rồng và rùa. Trong bày trí, người ta đặt nó vào các phương vị tốt lành để vượng tài. Ngoài ra, những doanh nhân người Hoa còn đặt long quy trên bàn làm việc để cầu công danh tốt lành, tấn tài tấn lộc.

Đĩa ngọc thất tinh

Theo quan niệm của phong thủy, đĩa ngọc thất tinh bao gồm 7 viên đá quý thạch anh trên một đĩa tròn. Nó có vượng khí của sao Bát Bạch sẽ mang đến quan hệ hòa thuận, công danh thăng tiến nhiều tài lộc và may mắn. Đá thạch anh đang là món vật phẩm phong thủy được nhiều người lựa chọn tặng khách hàng, đối tác, sếp.

 

Bài viết cùng chuyên mục