Fri, 06 / 2019 9:12 am | admin

Bạn đã quá quen thuộc với những mẫu cầu thang gỗ, kính hay đá tự nhiên thông thường. Bạn muốn ngôi nhà của mình thêm ấn tượng hãy tham những mẫu cầu thang 3D đẹp mê hồn  dưới đây nhé!

Với bộ sưu tập 12 mẫu cầu thang dưới đây chắc chắn sẽ không làm cho bạn cảm thấy nhàm chán. Không chỉ có vẻ đẹp ấn tượng mà mỗi chiếc cầu thang còn đem thông điệp ý nghĩa giúp bảo vệ thiên nhiên và môi trường sống của trái đất.

Lấy cảm hứng từ đại dương xanh, thiết kế cầu thang 3D này mang trọn cả “thế giới ngầm” đến cầu thang của gia chủ.

Không ai có thể tưởng tượng được một cô gái trẻ có thể thiết kế ra được mẫu cầu thang 3D đẹp mắt thế này. Cô ấy đã mang trọn cả thành phố Venezia vào nhà bạn.

 
Ý tưởng thiết kế 3D luôn có rất nhiều, cô nàng cũng phải mất rất nhiều công sức mới nhận được sự công nhận và cái gật đầu của gia chủ.
Thiết kế cầu thang ấn tượng với hình ảnh mặt trang và cây cỏ thiên nhiên xanh mát.
Mẫu cầu thang này thể hiện khả năng sáng tạo vô cực khi đã đem cả hành tinh ngoài không gian vào trang trí. Từ đó tạo ra một không gian đẹp ấn tượng, kỳ bí.
Một khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời ngoài biển sống động như thật. Bạn sẽ có cảm giác như ngôi nhà của bạn hướng ra tới biển rất thơ mộng.
Bài viết cùng chuyên mục