Sun, 06 / 2019 3:31 pm | admin

Thùng rác tuy là vật dụng khá quen thuộc trong mỗi gia đình. Nhiều người thường không coi trọng đồ vật này nghĩ đặt đâu cũng được. Nhưng theo quan niệm phong thủy, nếu các bạn không đặt đúng hướng thì công việc, cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nếu để những đồ vật như thùng rác và túi rác ở sai chỗ sẽ khiến cho mọi thứ trong nhà bị đảo lộn, công việc không theo ý muốn, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Do đó, các bạn cần lưu ý không nên đặt thùng rác ở những bị trí dưới đây:

Đặt thùng rác ở cạnh cửa chính

Khi bạn đặt thùng rác ở ngau cửa chính của nhà mình thì sẽ khiến cho Thần Tài khó vào nhà. Ngoài ra, các bạn để những thứ không sạch sẽ có tính sát khí như rác thải trước nhà sẽ ảnh hưởng tới vận may của gia đình mình.

Trong phong thủy cửa nhà là một vị trí quan trọng giúp hút vận khí tài lộc vào nhà. Khi cửa nhà được sắp xếp hợp phong thủy thì gia chủ mới an yên. Ngược lại nếu để những vật dụng như thùng rác, túi rác trước cửa thì mọi thứ bị đảo lộn không theo ý muốn. Công việc, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trắc trở.

Bên cạnh bàn làm việc

Phòng thủy phòng làm việc nhấn mạnh rằng cả 2 bên của bàn làm việc đều là vị trí của Thanh Long. Đây là vị trí của quý nhân. Nếu các bạn đặt thùng rác vào vị trí này sẽ mạo phạm tới quý nhân trong nhà. Đây là một lỗi phong thủy khiến bạn luôn gặp trục trặc trong công việc, khó tiến xa phải hoặc phải chật vật để đạt được mục tiêu của mình.

Đặt thùng tác ở hướng Tây Nam

Khi xem phong thủy nhà cửa nói chung đều nhận thấy phía Tây Nam ảnh hưởng trực tiếp đến những người phụ nữu còn độc thân. Bên cạnh đó, hướng Tây Nam cũng đại diện cho vị trí và sự nghiệp

của người mẹ trong nhà. Nên các bạn tuyệt đối không được đặt thùng rác ở phía Tây Nam.

Nếu không may đặt thùng rác vào vị trí này sẽ khiến cho gia đình lục đục, vợ chồng cãi vã. Công việc không tiến triển và gặp nhiều khó khăn.

Đặt ở hướng Tây Bắc

Theo quan niệm của phong thủy nhà ở thì hướng Tây Bắc được xem là hướng của tài lộc, công danh cho gia chủ. Nên nếu các bạn đặt thùng rác ở hướng này sẽ khiến cho mọi việc đầu tư, kinh doanh bị ảnh hưởng. Không chỉ hao tài, tốn của mà còn không mang lại chút lợi nhuận nào.

Hơn nữa, khi đặt thùng rác ở hướng Tây Bắc thì gia chủ cũng tự triệt tiêu đi con đường tài lộc, công danh của gia đình.

Vị trí đặt thùng rác đắc địa là hướng Đông Nam nhưng phải lệch nhiều về hướng Đông hoặc hướng Tây Bắc lệch về hướng Tây, hướng Đông Bắc lệch về hướng Bắc và hướng Đông Nam lệch về hướng Nam.

 

Bài viết cùng chuyên mục