Sun, 06 / 2019 3:59 am | admin

Cửa sổ được xem là đôi mắt của ngôi nhà. Nên theo nguyên lý hoạt động thì cửa sổ sạch sẽ, sáng sủa thì đôi mắt của gia đình mới luôn tinh tường. Dưới đây là một số cấm kỵ về phong thủy cửa sổ không nên phạm phải.

Trong phong thủy nhà ở thì cửa sổ cũng là điểm nhấn phong thủy vô cùng quan trọng. Nên các bạn cần hết sức lưu ý khi bố trí cửa sổ của ngôi nhà đảm bảo cho vận thế của gia đình không bị ảnh hưởng.

Không nên đặt quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ

Trong phòng ngủ và đặc biệt là phòng ngủ vợ chồng các bạn không nên đặt quá nhiều cửa sổ chỉ nên để 1 cửa sổ duy nhất. Vì để quá nhiều cửa sổ sẽ khiến cho cả vợ lẫn chồng đều có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận người khác và dễ thay lòng đổi dạ.

Trong khi đó sự chung thủy mới chính là cơ sở để hôn nhân tốt đẹp. Do đó, các bạn cần hạn chế bớt cửa sổ trong nhà để vận đào hoa không ngừa phát, hôn nhân dễ bất ổn.

Để cửa sổ không sạch sẽ

Tất cả các cửa sổ trong nhà luôn cần được giữ sạch sẽ và gọn gàng. Nếu dùng cửa kính thì phải thường xuyên lau kính cho cửa sổ trong sáng. Cửa sổ được ví như đôi mắt của ngôi nhà. Nên theo nguyên lý hoạt động bạn giữ cho đôi mắt sạch sẽ luôn tinh tường thì cơ hội phát tài mới dễ.

Nếu cửa sổ để lâu không lau chùi dọn dẹp thường xuyên sẽ khiến cho vận thế của mọi người trong nhà bị ảnh hưởng xấu.

Không được để nhiều đồ vật làm cản trở cửa sổ

Như đã nói ở trên thì cửa sổ là một trong những nơi lưu thông khí cực kỳ quan trọng của phong thủy của một ngôi nhà. Do đó, cửa sổ cần có hình dạng ngay ngắn, gọn ghẽ  mới giúp chiêu tài và nạp khí lành.

Nếu các bạn muốn chiêu tài nạp phú, trở nên giàu có, gia chủ nên chú ý hơn đến phong thủy cửa sổ trong nhà mình. Tài phú sẽ vào nhà thông qua các cửa, ngoài cửa chính còn có cửa sổ. Vì vậy, gia chủ không nên để các thứ linh tinh chặn vào nơi cửa sổ, sẽ chặn mất đường tài vận của mọi người trong nhà.

Cửa sổ cũng nên thường xuyên được lau dọn ngăn nắp, sạch sẽ, giúp khí lưu thông, như vậy tiền tài, phú quý cũng dễ dàng vào nhà hơn, khiến gia đình càng thêm giàu có, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, ngày một thịnh vượng.

 

Bài viết cùng chuyên mục