Sun, 06 / 2019 10:25 am | admin

Theo Tử vi học những vật phẩm như đồng tiền xu, hồ lô, ông Thần Tài…sẽ giúp mang lại may mắn giúp cho tài vận của gia đình thăng hoa. Công danh thăng tiến, sự nghiệp hanh thông.

Có rất nhiều loại vật phẩm giúp cho tài vận gia đình hanh thông. Dưới đây là một số đồ vật và cách sử dụng cho các bạn tham khảo:

Quả hồ lô

Quả hồ lô có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Nó giúp bảo vệ sức khỏe cho gia chủ. Qủa hồ lô còn bảo vệ trẻ nhỏ giúp trẻ không quấy khóc và ăn no ngủ kỹ hơn. Bạn Hãy treo một quả hồ lô bên cạnh giường nằm của trẻ sẽ giúp bé tránh được việc khóc dạ đề khi mới sinh.

Ngoài ý nghĩa bảo vệ, quả hồ lô còn giúp mang may mắn và tài lộc cho gia chủ giúp gia chủ làm ăn thuận lợi. Sự nghiệp hanh thông và phát tài trong kinh doanh, buôn bán.

Ông Thần Tài

Nếu bạn đặt trong nhà một bức tượng Thần Tài sẽ giúp mang lại niều may mắn trong việc kinh doanh và làm ăn của bạn. Việc nhờ các vị Thần trợ giúp cho gia chủ khi buôn bán được rất nhiều nước áp dụng.

Theo đó, các bạn muốn đặt Thần Tài trong nhà tốt nhất là nên đặt đối diện cửa trước của gia đình bạn. Hoặc bạn cũng có thể lập ngay một bàn thờ Thần Tài để thờ cúng. Vì vậy, cứ đúng 12 giờ đêm các bạn bạn hãy đặt tượng Thần Tài vào nhà để hút tài lộc.

Đồng tiền xu cổ

Khi tới khoảnh khắc đặc biệt của ngày đó là thời điểm 12 giờ đêm. Các bạn hãy tìm vài đồng xu cổ được chuẩn bị trước đó rồi cất vào áo của mình. Ý nghĩa của việc làm này chính là hành động giúp bạn rước tài lộc vào nhà khiến cho gia đình của bạn làm đâu trúng đó ăn nên làm ra.

Theo quan niệm của phong thủy đồng tiền cổ chính là một thần linh đại diện cho kim tiền, khi bạn bí mật đặt vài đồng xu cổ trong góc nhà hoặc trong túi áo sẽ giúp tài lộc vào nhà công danh sự nghiệp thăng tiến mọi việc cứ thế hanh thông.

Vài hạt đậu đỏ

Cũng đúng vào thời khắc 12 giờ đêm nếu bạn đặt những hạt đậu đỏ vào trong góc nhà của mình hoặc đặt vào dưới góc hòm trong gia đình điều này tượng trưng cho việc đón thần may mắn vào nhà.

Hạt đậu đỏ chính là một biểu tượng của sự may mắn khi bạn bí mật đặt những hạt này vào nhà sẽ biến hung thành cát, biến xấu thành tốt. Lưu ý rằng bạn là nữ thì nên đặt 9 hạt đậu đỏ còn nếu gia chủ là nam thì đặt 7 hạt để công việc may mắn thuận lợi hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục