Wed, 07 / 2019 10:25 am | admin

Trong những năm gần đây việc sử dụng phòng tắm kính đã trở nên rất phổ biến. Nó không chỉ giúp cho con người có cuộc sống tiện lợi hơn mà còn giúp tô điểm cho ngôi nhà thêm hiện đại. Dưới đây là một số thông tin về phòng tắm kính cho các bạn tham khảo.

Không phải ngẫu nhiên mà mẫu phòng tắm kính được ưu ái trên thị trường, Tất cả là do nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Lý do nên chọn phòng tắm kính cường lực

Hiện nay, các loại phòng tắm kính cường lực đã nhận được sự quan tâm nhiều hơn bởi tính năng ưu việt mà nó đem lại. Ngoài việc giúp  tạo nên một không gian kiến trúc hiện đại.  Sản phẩm sẽ  giúp cho cuộc sống sinh hoạt trở nên tiện nghi và thuận tiện hơn.

Tiện ích đầu tiên tiên phải kể đến đó là tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. So với các vật liệu khách như gỗ, tấm nhựa panel…thì phòng tắm kính được xem là giải pháp phân chia phòng tắm hiệu quả. Việc sử dụng phòng tắm kính sẽ giúp phân chia không gian khu vực vệ sinh tắm rửa ra làm 2 phần tách biệt. Chất liệu kính trong suốt sẽ giúp căn phòng không bị chia nhỏ rối mắt. Mà trông vẫn hết sức liền mạch do kính có đặc điểm là trong suốt và xuyên sáng được.

Bạn có thể tưởng tượng sau một ngày cháy hết mình với công việc, chắc chắn bạn muốn trở về nhà thật nhanh với tổ ấm thân yêu của mình. Lúc này, đeể nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng các bạn cần một không gian tắm thật sự thoải mái. Có lẽ, nhà tắm được xem là đích của con người. Mỗi ki bạn cần hghé thăm để thư giãn và cân bằng cuộc sống.

Các loại phòng tắm kính cơ bản

Hiện nay, người ta phân chia phòng tắm theo mục đích sử dụng và diện tích không gian phòng tắm. Theo đó có 4 loại cơ bản dưới đây:

  • Phòng tắm kinh vuông góc 90 độ.
  • Phòng tắm vách kính bị vát góc khoảng 135 độ.
  • Phòng tắm kính thẳng góc 180 độ.
  • Phòng tắm kính cửa trượt.

Tùy vào diện tích phòng tắm và mong muốn của gia chủ mà các bạn có thể cân nhắc lựa chọn kiểu phòng tắm kính phù hợp.

Phòng tắm kính được xem là sản phẩm không thể thiếu với thiết kế và thi công hiện đai. Hy vọng với những thông tin trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm và chọn được vật liệu chất lượng như thế này.

 

Bài viết cùng chuyên mục