Wed, 07 / 2019 10:13 am | admin

Lan can kính cường lực đã và đang được sử dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất hiện đại. Giới chuyên gia đánh giá đây là sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi trội dùng để thay thế các vật liệu cũ như gỗ, sắt, inox…một cách rất hiệu quả.

Ngày nay, việc sử dụng lan can kính cường lực trong thi công nội thất không chỉ tạo vẻ đẹp hoàn hảo mà công trình của bạn còn có độ bền cao thách thức thời gian.

Ưu điểm nổi trội của lan can bằng kính cường lực

Khi sử dụng kính cường lực làm lan can sẽ tạo cảm giác không gian nhà bạn thêm rộng ra hơn so với việc sử dụng lan can bằng gỗ hay sắt thông thường. Việc sử dụng lan can kính còn có tác dụng phản chiếu ánh sáng giúp cho cầu thang nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn. Không chỉ như vậy đến khi trời tối thắp đèn sẽ mang lại nét tinh tế cho toàn bộ khu vực xung quanh.

Không chỉ đẹp và có tính thẩm mỹ cao, lan can kính cường lực còn rất bền bỉ. Sản phẩm có thể chịu được lực va đập mạnh. Cách nhiệt chịu được nhiệt độ cao lên đến 150 độ C mà không bị biến dạng. So với việc sử dụng gỗ nhanh bị mối mọt hay sắt, inox bị oxy hóa thì lan can bằng kính có độ bền tốt hơn cả. Các bạn chỉ cần thường xuyên lau sạch sẽ lan can với nước xịt rửa chuyên dụng là bề mặt kính đã trở nên bóng sáng như mới.

Phụ kiện bằng inox không gỉ tạo nên độ bền đẹp và vững chắc cho sản phẩm. Do vậy, lan can kính cường lực hiện nay đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu trong thiết kế hiện đại.

Lưu ý khi thi công lan can kính cường lực

Thi công lan can kính cường lực không chỉ đòi hỏi kỹ thuật cao mà tính thẩm mỹ cũng là yếu tố tiên quyết cần quan tâm. Do đó, các bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thi công lan can kính cường lực.

Đội ngũ thi công cần lành nghề có kinh nghiệm làm nhiều công trình lớn nhỏ sẽ giúp tìm ra phương án thi công tối ưu nhất cho khách hàng. Cam kết thi công đúng tiến độ, đúng thời gian ghi trong hợp đồng.

Kính và phụ kiện lan can kính cường lực đều cần là hàng chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín đảm bảo bền đẹp cho công trình.

Bài viết cùng chuyên mục