Mon, 12 / 2019 4:06 am | admin

Mèo Thần Tài được xem là linh vật phong thủy giúp chiêu tài, kích lộc cực tốt dành cho những đơn vị kinh doanh. Người ta tin rằng dùng mèo thần tài sẽ giúp kéo khách hàng đến với công ty càng nhiều, càng may mắn. Tuy nhiên, mèo thần tài khi sử dụng cùng cần hết sức lưu ý vì vị trí đặt chúng để mang lại may mắn cho cả gia đình.

Mèo thần tài có xuất xứ từ Nhật Bản nhưng cho đến nay đã phổ biến trên toàn thế giới. Có ba loại mèo Thần Tài được sử dụng: mèo vẫy chân trái có ý nghĩa mang lại nhiều khác hàng, mèo vẫy chân phải mang lại may mắn, tiền bạc và mèo đưa cả hai chân lên giúp bảo vệ công việc kinh doanh của gia đình.  Dưới đây là hướng dẫn đặt mèo Thần Tài:

Vị trí đặt mèo Thần Tài trong nhà

Khi đặt mèo Thần Tài trong nhà sẽ giúp mang đến may mắn, tiền tài và bình an cho cả gia đình. Theo các chuyên gia phong thủy thì mèo (mão) thuộc hướng Đông nên các bạn cần đặt mèo theo hướng Đông hoặc Đông Nam. Nên đặt mèo trong khu vực phòng khách ở khu vực cửa chính hoặc bàn uống nước.

Vị trí đặt mèo trong phòng ngủ

Người ta đặt mèo thần tài trong phòng ngủ với ý nghĩa cải vận đào hoa. Những người cần cầu tình duyên thuận buồn xuôi gió hãy đặt hai con mèo thần tài tại hướng chính Đông của phòng ngủ.

Đặt mèo trên bàn thờ Thần Tài

Mèo Thần Tài cũng là vật phẩm mang ý nghĩa cầu tài mang lại vận may và thịnh vượng chyo gia chủ. Nên các bạn có thể đặt mèo cạnh bàn thờ Thần Tài. Khi đặt mèo cạnh bàn thờ các bạn lưu ý đặt ngay ngắn không được đặt tùy tiện. Đặt phía bên phải và phía bên trái không được đặt chung ban thờ với Thần Tài và Thổ Địa.

Đặt mèo Thần Tài ở cửa hàng bán lẻ

Khi đặt mèo Thần Tài ở cửa hàng bán lẻ các bạn cần lưu ý sao cho hướng và mặt của mèo phải hướng về phía cửa. Nơi có nhiều khách ra vào và đặc biệt là lưu ý không được để vật cản ở khoảng cách từ mèo đến cửa ra vào như vậy mới phát huy tác dụng.

Đặt mèo Thần Tài trong văn phòng

Những người làm việc trong văn phòng nên đặt mèo Thần tài ở trên bàn làm việc để mang lại may mắn. Bạn nên đặt mèo xuôi theo hướng bạn quay mặt ra. Chỗ để mèo cần sạch sẽ, thoáng đãng không có nhiều vật cản.

Trên xe hơi

Để mèo Thần Tài trên xe hơi không chỉ mang ý nghĩa may mắn mà còn biểu hiện cho sự bình an trong mỗi chuyến đi. Người ta sẽ treo con mèo thần tài lên ở ngay vị trí gương hoặc đặt ở trên tablo xe.

Trên đây là hướng dẫn đặt mèo Thần Tài cho các bạn tham khảo giúp mang lại nhiều may mắn cho gia chủ trong sự nghiệp cũng như kinh doanh.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục